Tuân thủ các quy định pháp luật trong chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm

Việc giết mổ vật nuôi phải tuân thủ quy định của pháp luật về thú y, an toàn thực phẩm và đối xử nhân đạo với vật nuôi. Cơ sở giết mổ phải có hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ của vật nuôi bảo đảm truy xuất được nguồn gốc của vật nuôi đưa vào giết mổ. Để được kinh doanh cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm thì các cơ sở này cần xin giấy phép, chuẩn bị hồ sơ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền…

Nguồn Cà Mau: https://baocamau.vn/video/xem-video/tuan-thu-cac-quy-dinh-phap-luat-trong-chan-nuoi-giet-mo-gia-suc-gia-cam-2635.html