Tưởng quen mà lạ món chả giò Tom Yum lấy cảm hứng sáng tạo từ xứ Chùa Vàng
Những cuốn chả Tom Yum vàng rụm với vị ngon lạ miệng sẽ là món ăn tiêu khiển cực thú vị ngày Tết!
Người Việt ai cũng mê vị chua chua cay cay của món Tom Yum nổi tiếng xứ Chùa Vàng. Thế nhưng chưa ai từng tưởng tượng ra món chả giò của Việt Nam kết hợp với nhân Tom Yum thì mùi vị sẽ như thế nào nhỉ? Vậy thì Tết này hãy thử biến tấu món ăn quen thuộc này của người Việt với những nguyên liệu cực lạ từ món Tom Yum Thái để thưởng thức vị ngon lạ của nó nhé!
Món ăn đã sẵn sàng, việc còn lại chỉ là thưởng thức thôi. Chẳng cần phải qua tận Thái Lan để ăn món súp vị Tom Yum, bây giờ chỉ với dầu hào MAGGI, kết hợp khéo léo với một số nguyên liệu đặc trưng như riềng, lá chanh,… sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt từ nhân chả giò đến cách cuốn bên ngoài. Hãy thử ngay cách món mới, thể hiện phong cách sáng tạo của bạn Tết này nhé!
Tại sao lại quẩn quanh với công thức món Tết đã cũ?
Thử món mới, ngại ngần chi với hàng loạt công thức sáng tạo mới lạ từ MAGGI cho bữa Tết nhà bạn bừng vị, thơm ngon và hấp dẫn. Cùng khám phá món ngon Tết này tại đây !