Vụ khách tố quán bánh mì ở Hà Nội bán thịt mốc đen: Chủ quán chỉ ra chi tiết vô lý

Quán bánh mì này đã mở bán lâu năm, có 2 cơ sở tại Hà Nội với lượng khách đông, ổn định. Do đó, bài đăng 'bóc phốt' quán bán thịt mốc đen cho thực khách thu hút lượt tương tác 'khủng'.

Quán bánh mì ở Hà Nội bị tố bán thịt mốc đen cho khách

Tối 8/2, trên mạng xã hội lan truyền bài viết tố quán bánh mì N.H (cơ sở Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội) bán thịt mốc đen cho thực khách thu hút lượt tương tác "khủng". Cụ thể, tài khoản T.T. cho biết, khoảng 20h ngày 8/2, anh T. vào quán bánh mì N.H., mua một chiếc bánh mì thập cẩm có giá 30.000 đồng. Khi mang về nhà, anh thấy trong nhân bánh có một miếng thịt màu đen.

Hình ảnh miếng thịt có màu đen bất thường do anh T. chụp và đăng tải.

Hình ảnh miếng thịt có màu đen bất thường do anh T. chụp và đăng tải.

"Mở bánh mì ra, miếng thịt mốc được giấu rất cẩn thận ở góc trong cùng của bánh, gấp đôi lại để giấu phần mốc. Quá kinh khủng! Mình đăng lên để mọi người có đi ăn thì né hàng này ra", anh T. chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh T. bức xúc nên chụp lại ảnh miếng thịt có màu đen và đăng bài tố quán "làm ăn vô đạo đức" lên mạng xã hội. Anh T. cho biết khi mua quán không có hóa đơn. Anh T. trả tiền qua mã QR code. "Cơ quan chức năng vào cuộc, tôi sẵn sàng cung cấp hình ảnh thanh toán tại quán", anh T. khẳng định.

Chủ quán bánh mì chỉ ra chi tiết vô lý

Ông Đông - chủ quán bánh mì N.H. cho biết, cho tới ngày 9/2, quán vẫn hoạt động bình thường và chưa nhận được bất cứ cuộc gọi phản ánh nào về việc có thịt mốc trong bánh mì.

Ông Đông nói đã đọc bài "phốt" quán trên mạng xã hội và cảm thấy hơi khó chịu. Theo ông, nếu có khách mua bánh mì tại quán của mình và có miếng thịt mốc như vậy, đầy đủ bằng chứng thì ông sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Ông Đông - chủ quán bánh mì N.H. cho biết, cho tới ngày 9/2, quán vẫn hoạt động bình thường.

Ông Đông - chủ quán bánh mì N.H. cho biết, cho tới ngày 9/2, quán vẫn hoạt động bình thường.

Chủ quán cho rằng, người tiêu dùng sẽ tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin. Bởi nếu miếng thịt mốc thì xung quanh cũng sẽ mốc xanh, mốc rêu. Còn như trong hình khách chụp, xung quanh miếng thịt tươi hồng, điều này rất vô lý. Với thời tiết lạnh như hiện nay cũng rất khó có miếng thịt mốc. Ngoài ra, ông Đông nói nếu thực sự có miếng thịt hỏng hay bẩn, ông sẽ bỏ miếng thịt đó đi ngay vì giá trị của nó không cao, không việc gì phải giấu miếng thịt vào trong bánh để ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như công việc kinh doanh.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo UBND phường Quán Thánh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đang xác minh, làm rõ.

Theo nhiều nguồn tin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/vu-khach-to-quan-banh-mi-o-ha-noi-ban-thit-moc-den-chu-quan-chi-ra-chi-tiet-vo-ly-post1715675.tpo