Ăn gì sáng nay: Cao lầu đặc sắc đất Hội An

Cao lầu là một loại mì màu vàng, dùng kèm với một ít nước dùng (Hầm từ xương heo), có thịt xá xíu, ăn kèm với một số loại rau sống. Gọi là cao lầu nên nhiều người cho rằng đây là món ăn của người Hoa nhưng không phải. Thậm chí, người Nhật còn cảm nhận chúng khá giống với mì Udon của quốc gia họ nhưng khác nhau về cách chế biến và hương vị món ăn.

Ngay bây giờ, hãy cùng BTV Khánh Hà tìm hiểu về món cao lầu đặc sắc của vùng đất Hội An quý vị nhé!

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/an-gi-sang-nay-cao-lau-dac-sac-dat-hoi-an