An Giang: Thêm 33 sản phẩm được đánh giá OCOP

Ngày 27-8, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã 1 sản phẩm) đợt 3 năm 2020.

Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP

Trong ngày làm việc đầu tiên, hội đồng đã đánh giá 17 sản phẩm. Trong đó, huyện Tịnh Biên tham gia 7 sản phẩm, gồm 6 sản phẩm của Công ty TNHH MTV phát triển đặc sản vùng miền Trần Gia (nước màu thốt nốt nguyên chất, đường thốt nốt (dạng bột) MOUN7AINS, đường thốt nốt dạng viên, đường thốt nốt cô đặc MOUN7AINS, rượu vang thốt nốt (12% vol), rượu thốt nốt 29 độ) và sản phẩm rượu cà na của cơ sở Hòa Kiều.

TP. Châu Đốc có 2 sản phẩm tham gia là mắm thái của hộ SXKD Cô Tư Ấu và nước màu thốt nốt của Công ty TNHH Thảo Hương. TX. Tân Châu có 1 sản phẩm tham gia là tương hột hảo hạng Thanh Hồ của Công ty TNHH SXTM Thanh Hồ.

TP. Long Xuyên có 7 sản phẩm tham gia là cá linh kho mía và nắm cá linh chưng của Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang, gạo sữa của Công ty TNHH MTV công nghệ sau thu hoạch Dương Xuân Quả, trà xạ đen túi lọc của Công ty TNHH MTV TMDV Thảo An Khang, nước tương và tương đậu Hương Sen của cơ sở Hương Sen, nước cốt dâu tằm của cơ sở Hai Thuận.

Qua đánh giá, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh An Giang thống nhất đánh giá các sản phẩm đạt yêu cầu, tiêu chuẩn sản phẩm OCOP.

Dự kiến ngày 28-8, Hội đồng sẽ tiếp tục đánh giá, phân hạng 16 sản phẩm đăng ký sản phẩm OCOP còn lại của đợt 3 năm 2020.

Tin, ảnh: NGÔ CHUẨN

Nguồn An Giang: https://baoangiang.com.vn/an-giang-them-33-san-pham-duoc-danh-gia-ocop-a282261.html