'Bản giao hưởng mùa thu' cùng Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Dịp trung thu năm nay, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel trình làng bộ sưu tập 2024 mang tên 'Giao hưởng mùa thu' lấy cảm hứng từ những giai điệu âm nhạc du dương tại nhà hát thành phố.

Từ những năm đầu tiên của thập niên 2000, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel nằm trong những đơn vị tiên phong sản xuất bánh trung thu cao cấp bằng phương pháp thủ công.

Được chế biến hoàn toàn bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, mỗi chiếc bánh trung thu được thực hiện bằng đam mê, công thức lưu truyền hai thập niên của Li Bai cùng kỹ thuật bậc thầy và sự thông thạo phương pháp làm bánh cổ truyền của Trung Hoa. Sản phẩm bánh trung thu Sheraton Saigon Grand Opera Hotel được ưa thích bởi phần vỏ mỏng, màu sắc vàng ươm, nhân sánh mịn cùng vị ngọt thanh tao và mùi hương tao nhã.

Bộ sưu tập mang đến 3 mẫu hộp sang trọng được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa của màu xanh dương Weldon và tông gỗ sáng. Mẫu hộp đầu tiên mang tên The Paragon, là phiên bản cổ điển và đặc trưng của dòng hộp vượt thời gian. Hộp mang thiết kế chữ nhật truyền thống với khung gỗ và giấy mỹ thuật dập nổi. Mẫu hộp thứ hai mang tên The Dreamer, là phiên bản sáng tạo của dòng hộp cách tân.

The Dreamer tựa chiếc đèn lồng trung thu mang âm thanh hoài niệm của tuổi thơ. Sử dụng gỗ cho toàn bộ thiết kế, mẫu hộp thể hiện sự độc đáo trong cấu trúc, điểm xuyết bởi hai vách hoa văn tựa như khung cửa nhà hát. Mẫu hộp được chờ đợi nhất trong bộ sưu tập là mẫu hộp VVIP số lượng giới hạn mang tên The Muse.

Đây là phiên bản nàng thơ đánh dấu vị trí ngôi sao của bộ sưu tập. The Muse được phủ da PU và dập vân tinh xảo. Đây là mẫu hộp có 2 ngăn, bao gồm 5 bánh và 1 trà, trong khi 2 mẫu The Paragon và The Dreamer có 4 bánh.

Nhằm mang đến sự đa dạng lựa chọn cho thực khách, hàng năm Sheraton Saigon Grand Opera Hotel giới thiệu 8 loại nhân khác nhau bao gồm bánh nhân mặn và nhân ngọt. Năm nay, khách sạn giữ nguyên 8 loại nhân trứ danh được ưa chuộng xuyên suốt 2 thập niên với hương vị đặc trưng và vị ngon quyến rũ.

Trong đó, 2 nhân mặn bao gồm nhân thập cẩm kết hợp toàn mỹ thập đại nguyên liệu, là lựa chọn không thể thiếu của mọi bữa tiệc đoàn viên; và nhân sò điệp XO, loại nhân đặc trưng của nhà hàng Li Bai, kết hợp hương vị thanh tao của sò điệp khô cùng hương vị đậm đà của xốt XO thủ công, mang đến loại nhân bán chạy nhất mọi mùa Trung thu của khách sạn.

6 loại nhân ngọt bao gồm nhân hạt sen trắng, loại nhân truyền thống của mùa trung thu với hương vị tao nhã; nhân hạt sen lá dứa, bộ đôi song hương tinh túy với hương thơm khó quên; nhân mè đen, mè trắng với sự kết hợp của hai loại hạt giàu khoáng chất; nhân trà xanh mang đến màu xanh đặc trưng cùng hương vị thanh tao, là lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ trà xanh; nhân nam việt quất với vị chua ngọt của loại quả mọng chuyên dùng cho si rô và syrup và nhân trà Long Tỉnh hay còn được gọi là trà giếng rồng, loại trà xanh nổi tiếng của Hàng Châu được mệnh danh thập đại danh trà Trung Hoa dành tiến vua chúa.

Sản phẩm bánh trung thu Sheraton Saigon Grand Opera Hotel có giá bán từ 1.488.000 đồng cho một hộp 4 bánh đến 2.988.000 đồng cho phiên bản hộp VVIP gồm 5 bánh kèm trà. Thực khách quan tâm có thể ghé quầy bánh trung thu tại tiền sảnh khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera Hotel từ ngày 19-7 đến 17-9 để chiêm ngưỡng các mẫu hộp và thưởng thức các vị bánh khác nhau.

PHƯƠNG HẰNG

Nguồn SGĐT: https://dttc.sggp.org.vn/ban-giao-huong-mua-thu-cung-sheraton-saigon-grand-opera-hotel-post116003.html