Bánh canh gà
Ngày chủ nhật, bạn có thể đổi món bữa trưa bằng bánh canh gà ăn cùng rau sống, tiết lợn, củ cải ngọt thanh, thơm ngon.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2020_06_22_91_35450277/74737e353f76d6288f67.jpg)
Nguyên liệu:
- Thịt gà ta: 500-800 gr
- Chân gà: 2 cặp
- Mỡ heo: 300 gr
- Tiết lợn
- Bánh canh: 1 kg
- Củ cải trắng, cà rốt
- Hành ngò
- Hành tím
- Tỏi, ớt, gừng
- Giá, xà lách ăn kèm
Cách làm:
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2020_06_22_91_35450277/7abd75fb34b8dde684a9.png)
Thành phẩm:
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2020_06_22_91_35450277/ccee39a978ea91b4c8fb.jpg)
Theo Ngôi sao
Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/an/banh-canh-ga-20200621162824575.htm