Bắt cóc làm thịt ăn, 3 mẹ con bị ngộ độc suýt chết
Sau khi bắt cóc làm thịt ăn, 3 mẹ con phải nhập viện điều trị trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy.
Ngày 16/10, tin từ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của đơn vị đang điều trị cho 3 mẹ con bị ngộ độc vì ăn thịt cóc.
Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 14/10, bà H’Nin Niê (47 tuổi) và hai người con là H’lan Niê (30 tuổi) và Y Bil Niê (19 tuổi, trú tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) bắt một số con cóc rồi làm thịt ăn. Trong quá trình chế biến, ba chị em H’lan đã bỏ một ít trứng cóc vào nấu chung với thịt cóc rồi cùng ăn.
Đến khoảng 17h30’ cùng ngày, cả ba mẹ con bà H’Nin có triệu chứng chóng mặt, buồn nôn và tiêu chảy. Ngay sau khi phát hiện, gia đình đã đưa 3 nạn nhân đến bệnh viện điều trị.
Hiện sức khỏe của các bệnh nhân đã tạm ổn, không nguy kịch và đang được theo dõi tại bệnh viện.