Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc tô phở bò có cây sườn lớn như bàn tay, giá từ 30.000 đồng

Hơn 30 năm qua, tại một góc đường Phạm Đình Hổ, quận 6, cô Phượng luôn miệt mài phục vụ biết bao lượt thực khách ghé thăm và thưởng thức món phở sườn bò khổng lồ do đích thân cô nấu.

Cô cho hay, phở bò là món ăn yêu thích của mình, từ chỗ nấu cho gia đình, cô mở bán đến nay tròn 34 năm. Vẫn theo tiêu chí chất lượng, giá bình dân, nồi nước dùng phở cô nấu gây thích thú cho thực khách bởi những cây sườn bò lớn.

Cụ thể, từ đêm trước, cô đã chọn một lượng sườn bò ưng ý (trung bình 25kg/ngày) đem hầm để cho thịt mềm, dễ ăn. Phần sườn có kích thước to như bàn tay người, độ lớn nhỏ còn tùy thuộc người mua chi trả mức giá nào. Nói là thế, sinh viên, công nhân hay người lao động đã có thể thưởng thức món ăn này với mức giá 30.000 đồng.

Phần nước dùng cô thả nhiều mỡ nổi, nước hợp vị cho ai thích độ béo, còn bạn ít ăn dầu mỡ nên dặn cô chọn phần nước trong. Ngoài sườn bò, cô còn bán thêm nạm hay tái để mọi người đổi vị. Giá món ăn từ 30.000 – 50.000 đồng/phần.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-dac-sac-to-pho-bo-co-cay-suon-lon-nhu-ban-tay-gia-tu-30-000-dong/