Bữa sáng Sài Gòn: Tưởng quen mà lạ bánh cuốn kiểu Quảng Đông ở quận 11
Được người quen truyền nghề, chủ quán bánh cuốn vị Quảng Đông ở quận 11 gây 'sốt' cộng đồng mạng bởi hương vị món ăn tuy rất quen mà lạ.
Chủ quán chia sẻ, công thức làm bánh cuốn kiểu này do người chồng, từng là đầu bếp bên Quảng Đông (Trung Quốc) về truyền lại. Theo đó, thức ăn kèm đa dạng hơn bánh cuốn Việt khi gồm xá xíu, thịt heo, thịt bò, thịt tôm được cắt nhỏ. Cùng với kiểu hấp bánh bằng máy và dùng kèm nước tương sa tế, món ăn nơi đây tạo nên sự tò mò và thích thú cho thực khách yêu thích bánh cuốn. Giá món ăn từ 30.000 – 55.000 đồng/phần.