Bún Nguyễn Bính có dây chuyền thân thiện với môi trường

Bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính phát biểu tại buổi lễ.

(SGTTO) – Sáng nay, ngày 29-8, tại trụ sở Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nguyễn Bính đã diễn ra buổi lễ công bố dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền với những ưu điểm như thân thiện với môi trường, hoàn toàn tự động và cho ra được nhiều thành phẩm trên cùng một dây chuyền.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính, cho biết dây chuyền hiện đại mới ra mắt của doanh nghiệp xuất phát từ ý tưởng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bún đạt chất lượng, tốt cho sức khỏe mà độ tươi ngon, tính chất truyền thống của sợi bún vẫn bảo đảm.

Công nghệ sử dụng hơi nước (không như cách làm bún truyền thống là dùng đến nước lạnh) cũng giúp dây chuyền sản xuất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, ưu điểm của dây chuyền này là có thể cho ra nhiều loại bánh khác nhau trên cùng một máy như mì quảng, bún khô Gia Lai, bún, hủ tiếu…, bà Bính chia sẻ thêm.

Dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền của công ty Nguyễn Bính.

Dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền của công ty Nguyễn Bính.

Về phía đối tác, đại diện cơ sở bánh canh nấm Lạc Tâm (nhà phân phối chính thức các sản phẩm của công ty Nguyễn Bính tại Đồng Nai) đánh giá cao về tiêu chí chọn lựa thực phẩm sạch và dây chuyền đảm bảo vệ sinh của công ty Nguyễn Bính cũng như uy tín trên thị trường bún lâu năm của công ty này.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bun-nguyen-binh-co-day-chuyen-than-thien-voi-moi-truong/