Cá nục nướng măng

Cá nục tươi được ướp đậm đà, măng giòn vị chua nhẹ hấp dẫn, ăn cùng cơm nóng hoặc làm món nhậu đều ngon.

Nguyên liệu:

- 2 con cá nục tươi 300 gr

- 2 cây măng muối chua

- Tỏi, ớt băm

- Tương ớt

- Dầu hào

- Giấy bạc

- Hành lá

Cách làm:

Thành phẩm:

Cá mềm tươi ngọt béo được ướp đậm đà, măng giòn vị chua nhẹ hấp dẫn, ăn cùng cơm nóng hoặc làm món nhậu đều ngon.

Theo Ngôi sao

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/an/ca-nuc-nuong-mang-20200717085022524.htm