Cá nục nướng măng
Cá nục tươi được ướp đậm đà, măng giòn vị chua nhẹ hấp dẫn, ăn cùng cơm nóng hoặc làm món nhậu đều ngon.
Nguyên liệu:
- 2 con cá nục tươi 300 gr
- 2 cây măng muối chua
- Tỏi, ớt băm
- Tương ớt
- Dầu hào
- Giấy bạc
- Hành lá
Cách làm:
Thành phẩm:
Cá mềm tươi ngọt béo được ướp đậm đà, măng giòn vị chua nhẹ hấp dẫn, ăn cùng cơm nóng hoặc làm món nhậu đều ngon.
Theo Ngôi sao
Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/an/ca-nuc-nuong-mang-20200717085022524.htm