Cà phê mộc Việt chính thức phục vụ hành khách tại các sân bay

Hè này, Công ty Autogrill VFS F&B chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực trong sân bay đã chính thức đưa cà phê mộc Việt vào thực đơn phục vụ cho hành khách tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Phú Quốc.

Hè này, Công ty Autogrill VFS F&B chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực trong sân bay đã chính thức đưa cà phê mộc Việt vào thực đơn phục vụ cho hành khách tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Phú Quốc.

Cà phê Mộc Việt được đưa vào phục vụ khách hàng tại tất cả cửa hàng cà phê thuộc công ty Autogrill VFS F&B như Star Café, Espresso To Go và Puro Gusto.

Cà phê Mộc Việt được đưa vào phục vụ khách hàng tại tất cả cửa hàng cà phê thuộc công ty Autogrill VFS F&B như Star Café, Espresso To Go và Puro Gusto.

Để có được hương thơm tuyệt hảo và vị ngọt hậu tự nhiên của ly cà phê mộc Việt, những hạt cà phê vùng đất Bảo Lộc – Lâm Đồng này phải trải qua các quá trình sơ chế công phu, từ khâu thu hoạch, lựa hái từng quả chín đồng nhất, đến sơ chế theo phương pháp mật ong và phơi khô trong nhà kính. Vị ngọt hậu tự nhiên của ly cà phê mộc Việt có được từ quy trình sơ chế theo phương pháp mật ong. Lớp mật ong này được giữ lại trên hạt cà phê trong quá trình phơi khô. Quản lý quá trình này đòi hỏi chăm chút hàng ngày và yêu cầu kỹ năng cao. Quá trình phơi khô là một công đoạn quan trọng nhất. Đối tác sản xuất của công ty lựa chọn cách phơi hạt cà phê trên sàn trong nhà kính thay vì phơi dưới đất ngoài trời như cách làm thông thường.

Sau tất cả, qua bao công sức khó nhọc của nhà nông, của những người thợ lành nghề và kỹ năng thuần thục của nhân viên pha chế, khách hàng có thể thưởng thức một ly cafe mộc Việt với những giọt cà phê thuần khiết, đậm đà.

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/ca-phe-moc-viet-chinh-thuc-phuc-vu-hanh-khach-tai-cac-san-bay/