Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng Kiểm tra công tác hậu cần tại các khu cách ly

Ngày 10/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh kiểm tra công tác hậu cần phục vụ công dân cách ly tại các khu cách ly.

Đại tá Nguyễn Đình Khoa (thứ 3, bên trái sang), Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, kiểm tra công tác hậu cần tại các khu cách ly

Đại tá Nguyễn Đình Khoa (thứ 3, bên trái sang), Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, kiểm tra công tác hậu cần tại các khu cách ly

Hiện có hơn 10 ngàn công dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung do tỉnh và thành phố Huế quản lý. Để bảo đảm phục vụ hậu cần tại các khu cách ly, Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo thành lập 9 khu vực bếp nấu tập trung, huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng.

Qua kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị bữa ăn phục vụ công dân tại các bếp tập trung, Đại tá Nguyễn Đình Khoa, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu dương, đánh giá cao các lực lượng phục vụ hậu cần tại đây. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ cán bộ, nhân viên được giao nhiệm vụ quản lý, điều hành các khu vực bếp tập trung của tỉnh và thành phố tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, quản lý điều hành hoạt động bếp ăn tốt hơn nữa. Chú trọng bảo đảm đủ tiêu chuẩn định lượng trong các suất ăn, thường xuyên đổi món ăn hàng ngày, thực hiện nghiêm ngặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, bảo đảm tốt nhất sức khỏe cho công dân trong thời gian thực hiện cách ly.

Tin, ảnh: Lê Sáu

Nguồn Thừa Thiên Huế: https://baothuathienhue.vn/kiem-tra-cong-tac-hau-can-tai-cac-khu-cach-ly-a103151.html