Chứng khoán KB thắng giải quốc tế Global Banking & Finance Review

Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) nhận giải thưởng 'Best Mobile Trading Platform Vietnam 2024 - Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam' cho ứng dụng KB Buddy từ Global Banking and Finance Review.

Global Banking & Finance Awards là giải thưởng thường niên và uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng và tổ chức tài chính có những chiến lược đổi mới, tạo nên sự thay đổi, truyền cảm hứng trong cộng đồng tài chính toàn cầu. Giải thưởng được độc giả của Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) - các chuyên gia kinh tế, định chế tài chính lớn, và các ngân hàng Trung ương của 190 quốc gia tham gia bình chọn.

Ban lãnh đạo KBSV trong buổi lễ ra mắt ứng dụng KB Buddy

Ra mắt lần đầu vào tháng 12-2022, KB Buddyđược biết đến là ứng dụng đầu tư chứng khoán dành cho nhà đầu tư F0 với những tính năng thiết kế riêng, hỗ trợ cho những người bắt đầu đầu tư chứng khoán. Cho đến nay, KB Buddy đã cho ra mắt thêm phiên bản Pro hướng tới đối tượng nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường.

Như vậy, chỉ trên một ứng dụng, KB Buddy đã có thể “chiều lòng” tất cả nhà đầu tư. Do vậy, dù có nhiều cạnh tranh đến từ các ứng dụng cùng dòng nhưng KB Buddy vẫn thắng giải ngay trong lần đầu tham dự.

Bên cạnh đó, ứng dụng KB Buddy “ẵm” giải thưởng lớn không chỉ nhờ những chức năng, tiện ích vượt trội, mà còn đặc biệt gây ấn tượng bởi tốc độ xử lý lệnh ổn định và mức độ an toàn, bảo mật thông tin của ứng dụng.

Đây cũng là kết quả mà KBSV có được sau thời gian dài tập trung vào đầu tư công nghệ, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ nền tảng kinh nghiệm vững chắc từ công ty mẹ - Tập đoàn KB - định chế tài chính số 1 Hàn Quốc.

Hải Hồ

Nguồn SGĐT: https://dttc.sggp.org.vn/chung-khoan-kb-thang-giai-quoc-te-global-banking-finance-review-post114079.html