Công thức pha chế nước cam mật ong tăng đề kháng khi chuyển mùa
Nước cam mật ong không chỉ là thức uống giải khát mà còn như một kháng sinh tự nhiên giúp tăng đề kháng cho những ngày thời tiết thất thường.
Nguyên liệu pha nước cam mật ong
Mật ong: 2 thìa nhỏ
Cam: 1 quả cam sành lớn
Nước sôi để nguội: 150- 200 ml
Cách pha chế nước cam mật ong
Bước 1: Vắt nước cam ra một cái cốc sạch.
Bước 2: Hòa tan mật ong trong nước sôi để nguội hoặc nước hơi ấm.
Bước 3: Đổ hai cốc nước mật ong và nước cam vào với nhau, khuấy đều để được một thức uống uống thơm ngon, đầy dinh dưỡng nhất là vào mùa đông, cực tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi.