Đầu bếp cầm dao chém quản lý quán nhậu

Bị đánh hội đồng, Quang cầm hung khí chống trả khiến quản lý quán nhậu ở Đà Nẵng nhập viện.

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã bắt tạm giam Hoàng Kim Quang (SN 1996, đầu bếp tại một quán nhậu trên đường Đống Đa, quận Hải Châu) về hành vi Giết người.

Trước đó, Hoàng Kim Quang có mâu thuẫn tiền bạc với Trần Rin (SN 1994, đầu bếp quán nhậu Momo trên đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Sợ Quang đánh nên Rin không dám đi làm và kể lại việc này cho một số người quen tại nơi làm việc. Nghe vậy, chiều 27/6, chủ quán nhậu Momo là Hoàng Quốc Lộc (SN 1993, trú quận Sơn Trà) lái ôtô chở Rin cùng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hà Tĩnh, là quản lý quán nhậu của Lộc) cùng 2 người khác hẹn gặp Quang nói chuyện.

Trước khi đến điểm hẹn là một quán cà phê trên đường Đống Đa, Quang nhờ Nguyễn Quốc Khánh (SN 2001, phụ bếp) mang theo dao để phòng thân. Trong lúc giải quyết mâu thuẫn, Quang bị nhóm của Lộc dùng hung khí đánh gây thương tích. Bị can đã lấy con dao mà Khánh mang theo để chống trả.

 Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu bắt tạm giam Hoàng Kim Quang.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu bắt tạm giam Hoàng Kim Quang.

Trong lúc đuổi đánh Quang, Hùng vấp ngã và bị Quang dùng dao chém nhiều nhát vào phần đầu gây thương tích. Sau một hồi ẩu đả, Lộc lái ôtô đưa những người trong nhóm rời hiện trường. Hùng và Quang đều bị thương nên được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo kết quả giám định, Hùng bị thương ở nhiều vị trí, trong đó có vùng thái dương với tổng tỷ lệ thương tích là 11%. Quang cũng bị chấn thương ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể với tổng tỷ lệ thương tích là 12%.

Theo Công an quận Hải Châu, việc Quang có hành vi dùng dao sắc nhọn tấn công và chém nhiều nhát vào vùng thái dương của Hùng có khả năng tước đoạt mạng sống của người này nên đủ yếu tố cấu thành tội Giết người.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của Hoàng Quốc Lộc, Nguyễn Mạnh Hùng và người liên quan khác.

Thân Lai/Công An Nhân Dân

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/dau-bep-cam-dao-chem-quan-ly-quan-nhau-post1353841.html