Đề nghị cấp sao cho 10 sản phẩm OCOP
Huyện Cao Lãnh
Ngày 14/9/2020, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện Cao Lãnh đã tổ chức đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm OCOP” năm 2020.
Theo đó, năm 2020, huyện Cao Lãnh có 10 sản phẩm tham gia đánh giá phân hạng OCOP gồm: Chuối sấy, mít sấy, khoai lang sấy, trái cây sấy, hạt sen sấy của Công ty TNHH Quang Vinh Food (xã Bình Thạnh); Gạo AKITA X của Cơ sở sản xuất Tăng Thị Kim Xuyến (xã Nhị Mỹ); Xoài hữu cơ Bà Két của Cơ sở Nguyễn Phú Hiệp (xã Mỹ Hội); Bánh tai heo của Cơ sở Võ Thanh Tùng (thị trấn Mỹ Thọ); Trà mãng cầu xiêm Trường Tài của Cơ sở Nguyễn Thị Phi (xã Tân Nghĩa); Hoa sen tửu Lê Bo của Tổ hợp tác Lê Bo (xã Gáo Giồng).
Qua đánh giá chấm điểm, ông Lê Chí Thiện - Phó Bí thư Huyện ủy/Chủ tịch UBND huyện/Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện biểu dương sự nỗ lực của các doanh nghiệp, chủ cơ sở trong việc xây dựng sản phẩm OCOP. Đề nghị các thành viên Hội đồng phối hợp với các xã, thị trấn có sản phẩm, các chủ thể tiếp tục nâng cao chất lượng, hoàn thiện, đổi mới để được đánh giá cao trong những đợt chấm điểm tiếp theo, đồng thời để làm cơ sở chuyển lên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP để cấp sao cho các sản phẩm.
Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/kinh-te/de-nghi-cap-sao-cho-10-san-pham-ocop-93228.aspx