Gần 200 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh được tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 27/9, Sở Công Thương tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) cho gần 200 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được tìm hiểu các nội dung, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm: Các quy định quản lý của Nhà nước về an toàn thực phẩm đối với nhóm hàng do ngành Công Thương quản lý; Hướng dẫn tự công bố và công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm; Công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm…

Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATTP giúp các các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về ATTP… Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Nguyễn Thơm - Anh Tuấn

Nguồn Ninh Bình: https://baoninhbinh.org.vn/gan-200-chu-co-so-san-xuat-kinh-doanh-duoc-tuyen-truyen-ve/d2024092709521983.htm