Lò chưng cất rượu có lịch sử lâu đời.
Các nguyên liệu dùng chưng cất rượu bao gồm gạo nếp, gạo tẻ, cao lương, tiểu mạch và ngô sau khi lên men được trộn đều chuẩn bị đưa vào lò chưng cất.
Các nguyên liệu được cho vào lò chưng cất.
Rượu ra lò.
Các công nhân đang xử lý nguyên liệu.
Chum rượu lớn nhất thế giới, có thể chứa 100 tấn rượu.
Hầm chứa 90.000 tấn rượu.
Công nhân đang kiểm tra rượu tại hầm chứa.
Toàn cảnh dây chuyền đóng chai.
Dây chuyền đóng chai.
Toàn cảnh dây chuyền đóng hộp.
Dây chuyền đóng hộp./.
Tuấn Đạt/VOV-Bắc Kinh