Giao lưu đầu bếp: Ẩm thực Việt đặc sắc qua 'góc nhìn' Bếp trưởng Nhà hàng Dì Mai

Ngày 19-3 vừa qua, Sài Gòn Tiếp Thị phối hợp cùng Meizan Demo Center đã tổ chức buổi giao lưu đầu bếp ngay tại Meizan Demo Center HCM. Gần 30 người yêu thích nấu ăn đã có hơn 2 tiếng trải nghiệm nấu món Phở trộn và Cánh gà áp chảo sa tế cùng anh Vũ Nguyễn, Tổng bếp trưởng Nhà hàng Dì Mai.

Chi tiết công thức hai món ăn xem thêm trên nhóm Ăn ngon nấu khéo

Đức Duy – Minh Khoa

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/giao-luu-dau-bep-am-thuc-viet-dac-sac-qua-goc-nhin-bep-truong-nha-hang-di-mai/