Các chiến sỹ Đảo Cô Lin chăm sóc vườn rau xanh. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Đồn Biên phòng Trường Sa chăm sóc rau xanh trong vườn của đơn vị. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Đại úy Trần Thế Tài, Chính trị viên Đảo Đá Nam chăm sóc rau cải, rau muống được trồng trong chậu composite. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Những chậu rau xanh trên Nhà giàn DK1/8 Quế Đường. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Vườn rau xanh được cán bộ chiến sỹ Đảo Thuyền Chài B che chắn cẩn thận. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Những luống rau mồng tơi xanh tốt đã làm dịu mát cái nắng oi bức giữa sóng nước Trường Sa. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Vườn rau muống tươi tốt xen lẫn với rau thơm được bộ đội Trường Sa che chắn cẩn thận. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
"Nếu không che chắn cẩn thận, rau sẽ bị ánh nắng chiếu rọi, tiếp nữa là gió biển mang theo hơi nước mặn có thể làm rau chết," chiến sỹ Hồ Xuân Ninh, Đảo Đá Nam cho biết. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)
Hiện trên các điểm đảo ở Trường Sa đã đảm bảo tự túc được 80% rau xanh. (Ảnh: Viết Tôn/TTXVN)