Hoa quả sấy lạnh tốt cho sức khỏe được yêu thích dịp Tết

Hoa quả sấy lạnh giữ được nguyên màu sắc, mùi vị, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng đang trở thành lựa chọn cho nhiều gia đình Việt dịp Tết Đinh Dậu.

 Hoa quả sấy lạnh được cho vào buồng sấy ở nhiệt độ 0-10°C. Hơi nước trong hoa quả sẽ bốc hơi và dần khô lại đến độ nhất định. Cà rốt sấy lạnh tốt cho tim mạch, giúp tăng cường thị lực, giảm nguy cơ ung thư phổi, ung thư vú và ung thư ruột kết ... Ảnh: Vinamit.

Hoa quả sấy lạnh được cho vào buồng sấy ở nhiệt độ 0-10°C. Hơi nước trong hoa quả sẽ bốc hơi và dần khô lại đến độ nhất định. Cà rốt sấy lạnh tốt cho tim mạch, giúp tăng cường thị lực, giảm nguy cơ ung thư phổi, ung thư vú và ung thư ruột kết ... Ảnh: Vinamit.

 Hoa quả sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Chuối sấy lạnh hỗ trợ quá trình giảm cân, giúp tập trung, tăng trí thông minh, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch ... Ảnh: Vinamit.

Hoa quả sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Chuối sấy lạnh hỗ trợ quá trình giảm cân, giúp tập trung, tăng trí thông minh, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch ... Ảnh: Vinamit.

 Hoa quả sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị biến dạng, có độ giòn vừa phải, mùi vị dễ chịu. Mít sấy giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ. Ngoài ra mít còn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ngừa loãng xương... Ảnh: Vinamit.

Hoa quả sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị biến dạng, có độ giòn vừa phải, mùi vị dễ chịu. Mít sấy giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ. Ngoài ra mít còn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ngừa loãng xương... Ảnh: Vinamit.

 Sầu riêng sau khi chín được thu hoạch, lột vỏ, tách hạt, cắt thành từng miếng nhỏ, và đưa vào sấy lạnh. Sầu riêng sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, mùi thơm và độ giòn đặc trưng. Ăn sầu riêng giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tim mạch... Ảnh: Vinamit.

Sầu riêng sau khi chín được thu hoạch, lột vỏ, tách hạt, cắt thành từng miếng nhỏ, và đưa vào sấy lạnh. Sầu riêng sấy lạnh vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, mùi thơm và độ giòn đặc trưng. Ăn sầu riêng giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tim mạch... Ảnh: Vinamit.

 Thanh long là loại trái cây được nhiều người yêu thích, với độ ngọt vừa phải và vị thanh mát dễ chịu. Đây là loại quả tốt cho sức khỏe với các tác dụng như hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, cải thiện thị lực, thanh nhiệt... Ảnh: Vinamit.

Thanh long là loại trái cây được nhiều người yêu thích, với độ ngọt vừa phải và vị thanh mát dễ chịu. Đây là loại quả tốt cho sức khỏe với các tác dụng như hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, cải thiện thị lực, thanh nhiệt... Ảnh: Vinamit.

 Quả dứa được biết đến là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt cho cơ thể. Ăn dứa giữ cho răng, nướu chắc khỏe, giúp giải độc cơ thể, chữa bệnh táo bón và tiêu chảy, giảm cảm giác thèm ăn nên rất tốt trong quá trình giảm cân... Ảnh: Vinamit.

Quả dứa được biết đến là nguồn cung cấp chất xơ rất tốt cho cơ thể. Ăn dứa giữ cho răng, nướu chắc khỏe, giúp giải độc cơ thể, chữa bệnh táo bón và tiêu chảy, giảm cảm giác thèm ăn nên rất tốt trong quá trình giảm cân... Ảnh: Vinamit.

 Bơ sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, lấy hạt trước khi sấy lạnh, giữ được màu sắc tự nhiên, độ giòn vừa phải và hương thơm. Ăn quả bơ giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư vú, tăng cường hệ miễn dịch, trị loét bao tử... Ảnh: Vinamit.

Bơ sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, lấy hạt trước khi sấy lạnh, giữ được màu sắc tự nhiên, độ giòn vừa phải và hương thơm. Ăn quả bơ giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư vú, tăng cường hệ miễn dịch, trị loét bao tử... Ảnh: Vinamit.

 Người ăn kiêng và mắc bệnh tiểu đường cũng có thể dùng được hoa quả sấy lạnh. Xoài sấy giữ nguyên được chất dinh dưỡng chứa nhiều calo và vitamin C, A, B6... Xoài có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch và thị lực, ngăn ngừa khô mắt, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và bệnh bạch cầu... Ảnh: Vinamit.

Người ăn kiêng và mắc bệnh tiểu đường cũng có thể dùng được hoa quả sấy lạnh. Xoài sấy giữ nguyên được chất dinh dưỡng chứa nhiều calo và vitamin C, A, B6... Xoài có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch và thị lực, ngăn ngừa khô mắt, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và bệnh bạch cầu... Ảnh: Vinamit.

 Chanh dây sấy lạnh không chỉ thơm ngon mà còn giúp bạn có làn da đẹp, ngủ ngon, có lợi cho người bị tiểu đường, cải thiện tiêu hóa, chống lão hóa... Ảnh: Kentary.

Chanh dây sấy lạnh không chỉ thơm ngon mà còn giúp bạn có làn da đẹp, ngủ ngon, có lợi cho người bị tiểu đường, cải thiện tiêu hóa, chống lão hóa... Ảnh: Kentary.

 Hoa quả sấy lạnh dễ bảo quản, thơm ngon, giàu dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi là món ăn vặt được ưu thích trong dịp Tết. Dâu sấy lạnh có nguồn nguyên liệu tươi ngon, có lợi cho sức khỏe như ngừa ung thư, chống lão hóa, đẹp da, sáng mắt... Ảnh: Kentary.

Hoa quả sấy lạnh dễ bảo quản, thơm ngon, giàu dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi là món ăn vặt được ưu thích trong dịp Tết. Dâu sấy lạnh có nguồn nguyên liệu tươi ngon, có lợi cho sức khỏe như ngừa ung thư, chống lão hóa, đẹp da, sáng mắt... Ảnh: Kentary.

 Sung sấy lạnh là món ăn mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và tốt cho sức khỏe. Sung giúp ngăn ngừa loãng xương, bổ sung sắt, trị táo bón, phục hồi sức khỏe, giải độc cho hệ tiêu hóa... Ảnh: Kentary.

Sung sấy lạnh là món ăn mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và tốt cho sức khỏe. Sung giúp ngăn ngừa loãng xương, bổ sung sắt, trị táo bón, phục hồi sức khỏe, giải độc cho hệ tiêu hóa... Ảnh: Kentary.

Thảo Nhi

Nguồn Znews: http://news.zing.vn/tet-nay-an-gi-post714759.html