Hương vị đêm rằm

Mặc dù có phần trầm lắng hơn mọi năm do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng các sản phẩm bánh Trung thu vẫn được nhiều cơ sở sản xuất, đơn vị doanh nghiệp duy trì. Từ những chiếc bánh trung thu truyền thống đến bánh handmade, bánh của các thương hiệu nổi tiếng đều được người tiêu dùng đón nhận. Không chỉ cải tiến về mẫu mã, các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất còn chú trọng đến chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm mang đến cho thực khách mùa Trung thu trọn vị.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được cơ sở sản xuất bánh Trung thu Lưu Quang, thị xã Phú Thọ đặt lên hàng đầu.

Vào khuân bánh.

Mỗi người thợ hiệu bánh Kim Liên, thị xã Phú Thọ đảm nhận một công đoạn làm bánh.

Những chiếc bánh nướng với nhiều hương vị: Thập cẩm, đậu xanh, khoai môn, đậu đỏ… nóng hổi chuẩn bị ra lò.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, cơ sở sản xuất bánh trung thu Hoàng Vần, thị xã Phú Thọ chỉ sản xuất bán lẻ với quy mô thu hẹp hơn so với mọi năm.

Bánh trung thu của các thương hiệu nổi tiếng: Kinh Đô, Hữu Nghị, Bibica, Bảo Minh lên kệ tại siêu thị BigC Việt Trì.

Nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, các thương hiệu đưa ra phương thức khuyến mại, chiết khấu % khi mua với số lượng lớn.

Dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp có giá từ vài trăm nghìn đồng trở lên được trình bày bắt mắt.

Nhiều bạn trẻ có xu hướng làm bánh trung thu handmade tại nhà, trong đó bánh được làm từ thạch rau câu cũng là lựa chọn thú vị.

Hồng Nhung

Nguồn Phú Thọ: http://baophutho.vn/media/goc-anh/doi-song/202109/huong-vi-dem-ram-179598