Khai trương và ra mắt sản phẩm tinh bột kháng HCO Bio: Bước tiến mới trong lĩnh vực dinh dưỡng

Vừa qua, tại Taki Group - Mac Plaza, Hà Đông, Hà Nội, Green Bio Care đã chính thức tổ chức sự kiện khai trương và ra mắt sản phẩm mới Tinh Bột Kháng HCO Bio.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời và giới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Sự Kiện Trọng Đại với Sự Góp Mặt của Nhiều Chuyên Gia Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sức Khỏe

Chương trình có sự tham dự của nhiều khách mời danh dự, PGS. Tiến sĩ Lê Bạch Mai -Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện - Giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ths.Ds Phan Văn Hiệu - Chủ tịch HĐQT CTCP Dược Mỹ Phẩm CVI, Bà Vũ Thị Thúy Liễu - Nhà sáng lập Công ty CP Glofar Group và Mr. Lê Anh Tuấn - CEO A1demy cùng nhiều đại diện từ các doanh nghiệp đối tác chiến lược.

Sản Phẩm Tinh Bột Kháng HCO Bio: Giải Pháp Toàn Diện Cho Sức Khỏe Tiêu Hóa

Hình ảnh sản phẩm Tinh Bột Kháng HCO BIO

Hình ảnh sản phẩm Tinh Bột Kháng HCO BIO

Tinh Bột Kháng HCO Bio là thành quả của quá trình nghiên cứu từ các nguyên liệu nông sản chất lượng cao của Việt Nam. Sản phẩm tăng chất xơ, tăng kháng thể và lợi khuẩn đường ruột, giúp thải độc ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho đường ruột khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống nguy cơ mắc các bệnh lý dạ dày, đại tràng theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tuấn - CEO & Founder của Green Bio Care.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – CEO & Founder Green Bio Care

Ông Nguyễn Văn Tuấn – CEO & Founder Green Bio Care

PGS. Tiến sĩ Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nhấn mạnh: "Tinh Bột Kháng HCO Bio là một bước tiến lớn trong việc chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa. Sản phẩm giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột và có tiềm năng to lớn trong việc phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến đại tràng."

PGS. Tiến sĩ Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện chia sẻ

PGS. Tiến sĩ Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Tiến sĩ Phí Thị Cẩm Miện chia sẻ

Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại, Chất Lượng Đảm Bảo

Điểm nổi bật của Tinh Bột Kháng HCO Bio là quy trình sản xuất khép kín, sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm bảo toàn tối đa giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu. Sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe và đạt được nhiều chứng nhận uy tín như GMP, FDA, ISO 22000-2018, HACCP, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược

Tại sự kiện, Các chuyên gia chia sẻ về tầm nhìn các sản phẩm Organic sẽ chiến thị phần lớn trên thị trường Quốc Tế vì tính an toàn, lành tính và đi sâu vào dinh dưỡng để mang lại sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Bà Vũ Thị Thúy Liễu khẳng định: "Việt Nam là mỏ vàng của dược liệu quý và nông sản Việt đứng top Thế giới do thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, nhà máy sản xuất Việt Nam cũng đã ứng dụng công nghệ chiết suất và máy móc công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội, từ đó người Việt Nam tự hào dùng hàng Việt Nam chất lượng cao và giúp bà con nông dân tăng thêm thu nhập và chất lượng cuộc sống góp phần phát triển xã hội."

Ký kết hợp tác chiến lược CTCP Green Bio Care với CTCP Glofar Group

Ký kết hợp tác chiến lược CTCP Green Bio Care với CTCP Glofar Group

Sự ra mắt của Tinh Bột Kháng HCO Bio không chỉ là minh chứng cho sự kết hợp giữa khoa học và nông sản Việt, mà còn khẳng định tầm nhìn đưa sản phẩm dinh dưỡng Việt Nam vươn tầm thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng./.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/khai-truong-va-ra-mat-san-pham-tinh-bot-khang-hco-bio-buoc-tien-moi-trong-linh-vuc-dinh-duong-204240913150124139.htm