Làm cá hồi teriyaki cực đơn giản chỉ với nồi chiên không dầu
Cá hồi teriyaki ăn cùng cơm gạo lứt hoặc bông cải xanh nướng giòn sẽ tuyệt ngon và tốt cho sức khỏe.
Chuẩn bị:
- 2 miếng cá hồi
- ¾ chén sốt teriyaki
- Vừng
- Hành lá
Cách làm:
Bước 1: Cho 2 miếng cá hồi vào tô và rưới sốt teriyaki lên trên.
Bước 2: Dùng tay lật nhẹ miếng cá để sốt thấm đều và ướp trong vòng 30 phút.
Bước 3: Đặt miếng cá vào nồi chiên không dầu, mặt da hướng xuống dưới.
Bước 3: Chiên cá ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút với nồi chiên không dầu là cá vừa chín tới.
Bước 4: Cho cá ra đĩa, trang trí bằng vừng và hành lá trước khi thưởng thức.