Lần đầu tiên tổ chức giới thiệu sản phẩm nông nghiệp Mỹ tại Đà Nẵng

Ngày 22/4, Phòng Nông nghiệp Đối ngoại thuộc Phái đoàn Mỹ tại Việt Nam cùng Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) sẽ đồng tổ chức buổi giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp Mỹ tới người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng.

Buổi giới thiệu sẽ diễn ra tại khách sạn Furama Resort Danang (105 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) với sự có mặt tham dự trực tiếp và phát biểu tại sự kiện của Đại sứ Mỹ tai Việt Nam Marc Knapper, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP Hồ Chí Minh Marie Damour cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh và Giám đốc Ban Hỗ trợ và xúc tiến đầu tư Đà Nẵng Huỳnh Liên Phương trao đổi với ôngChris Vanloon(giữa), Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Mỹ (AmCham) tại Đà Nẵng

Tại đây, 20 Hiệp hội thương mại đại diện các bang của Mỹ cùng các nhà phân phối, các đầu bếp nổi tiếng sẽ giới thiệu đến người dân và công đồng doanh nghiệp Đà Nẵng các sản phẩm nông nghiệp đặc sắc của Mỹ như thịt bò, thịt heo, gà, hải sản, khoai tây, phô mai, nho khô, táo, việt quất, bắp, các sản phẩm chế biến từ đậu nành và các loại rượu vang, rượu mạnh.

Theo Tổng lãnh sự Mỹ tại TP Hồ Chí Minh, đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Đà Nẵng nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên địa bàn TP cũng như các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên các sản phẩm mang thương hiệu “Hoa Kỳ”.

Hải Châu

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/lan-dau-tien-to-chuc-gioi-thieu-san-pham-nong-nghiep-my-tai-da-nang/20220416085006607