Khâu tráng bột được người thợ làm nhanh, đều tay để bánh đảm bảo có độ mòng vừa phải. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
Công đoạn lấy bánh vừa hấp chín ra đòi hỏi sự khéo léo để tránh bánh bị giòn, dễ vỡ. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
Anh Nguyễn Văn Tài ở ấp Hậu Thuận, xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đặt bánh vừa tráng vào vỉ để phơi khô. (Ảnh: Hữu Chí /TTXVN)
Ông Huỳnh Văn Cuội, ấp Hậu Thuận, xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang kiểm tra bánh tráng thành phẩm. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
Bánh tráng được phơi dưới ánh nắng tự nhiên giúp cái bánh có được độ giòn, ngon. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
Bánh tráng dừa làm từ gạo, mè và nước cốt dừa để nướng bằng than trước khi ăn. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
Bánh tráng truyền thống ở xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang gồm bánh tráng dừa và bánh tráng trắng. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
Bánh tráng sau khi phơi khô, được xếp vào bao để giao cho đại lý thu mua. (Ảnh: Hữu Chí/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)