Mì NAM-TÔ: Tự hào sản phẩm của công nghệ vượt trội 'made in Vietnam'

Chiều 20/12, Công ty Cổ phần Thực phẩm BSA (BSAFOOD) công bố ra mắt các sản phẩm sợi tươi sấy lạnh NAM-TÔ và hộp quà Tết chăm sóc sức khỏe nhãn hiệu NAM-TÔ.

Hiện nay, công ty có 2 dòng sản phẩm chính là mì và phở. Trong đó, dòng sản phẩm mì gồm có mì sợi tươi NAM-TÔ và mì sấy lạnh NAM-TÔ; dòng sản phẩm phở có phở sấy lạnh NAM-TÔ. Các sản phẩm đều đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thực phẩm như: ISO, HACCP, HALAL. Trong quá trình chế biến sản phẩm, BASFOOD luôn tuân thủ nghiêm cam kết “5 không”: Không chiên qua dầu, không chất béo chuyển hóa, không chất biến đổi gen, không chất bảo quản, không chứa muối nitrate.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng, Tổng Giám đốc BSAFOOD cho biết, với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, các sản phẩm của NAM-TÔ đã ứng dụng các ưu điểm vượt trội về công nghệ. Trong đó, công nghệ tươi sấy lạnh giúp loại trừ tích cực các chất gây hại cho sức khỏe như chất béo chuyển hóa (loại chất béo không có giá trị dinh dưỡng được hình thành bằng phương pháp hydro hóa dầu ăn) khi chiên qua dầu; giúp giữ được dinh dưỡng là các enzyme, các protein, các acid amin, chất diệp lục... có trong nguyên liệu ban đầu khi phối bột từ các thành phần là ngũ cốc và rau quả. Điều này hạn chế được việc sử dụng các hợp chất vô cơ để tăng độ dai, giòn như các sợi mì truyền thống.

Hình ảnh sản phẩm mì NAM-TÔ

Hình ảnh sản phẩm mì NAM-TÔ

Nhân dịp tết đến xuân về, BSAFOOD còn dành 50.000 hộp quà Tết để cùng tham gia đồng hành với các hoạt vì cộng đồng, góp phần hỗ trợ, chăm lo Tết cho các đối tượng là người khó khăn, trẻ em mồ côi, công nhân, người lao động nghèo…

Văn Dũng

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/mi-nam-to-tu-hao-san-pham-cua-cong-nghe-vuot-troi-made-in-vietnam-317218.html