Ngày đêm làm hàng nghìn bánh truyền thống phục vụ ngày vía Thần Tài
Trước ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), nhiều cửa hàng kinh doanh đồ cúng và các loại bánh truyền thống của người Hoa như bánh phát tài, bánh nở, bánh tổ, bánh đại phát,… đã tấp nập mua bán.
Theo ghi nhận, từ sáng sớm 5/2 (tức mùng 8 tháng Giêng), lượng khách đến hỏi mua bánh tại các tiệm bánh truyền thống trên đường Phùng Hưng (quận 5, TPHCM) đã khá đông đúc. Cao điểm là khoảng 8h cùng ngày, lượng khách đến mua bánh cúng ngày vía Thần Tài tăng cao cùng với việc chuẩn bị các đơn hàng giao đi xa nên một tiệm bánh phải huy động 4 – 5 người mới đủ phục vụ.