Người dân Thủ đô xếp hàng ăn phở từ sáng sớm
Từ sáng sớm 14/10, nhiều người dân Hà Nội xếp hàng ăn phở ngay sau khi thành phố cho phép hàng quán dịch vụ ăn uống trong nhà được mở cửa trở lại
![Từ 6h ngày 14/10, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được mở cửa phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/613fd38c9cce75902cdf.jpg)
Từ 6h ngày 14/10, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống (trừ các cơ sở kinh doanh rượu, bia, bia hơi) được mở cửa phục vụ tại chỗ, không quá 50% chỗ ngồi.
![Các nhà hàng phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn, chủ cơ sở và nhân viên phải được tiêm 02 mũi vắc xin phòng COVID-19; yêu cầu khách hàng thực hiện quét mã QR.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/c77868cb2789ced79798.jpg)
Các nhà hàng phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn, chủ cơ sở và nhân viên phải được tiêm 02 mũi vắc xin phòng COVID-19; yêu cầu khách hàng thực hiện quét mã QR.
![Chủ cơ sở quán phở bò trên phố Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy) phấn khởi chia sẻ: "Chúng tôi dự kiến kinh doanh sẽ đạt 70% công suất so với trước đợt nghỉ dịch, dự kiến khoảng 1.000 bát ngày hôm nay".](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/6a60c4d38b9162cf3b80.jpg)
Chủ cơ sở quán phở bò trên phố Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy) phấn khởi chia sẻ: "Chúng tôi dự kiến kinh doanh sẽ đạt 70% công suất so với trước đợt nghỉ dịch, dự kiến khoảng 1.000 bát ngày hôm nay".
![Khách được bố trí giữ khoảng cách, các bàn đều được trang bị tấm chắn đảm bảo an toàn cho mọi người.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/8537288467c68e98d7d7.jpg)
Khách được bố trí giữ khoảng cách, các bàn đều được trang bị tấm chắn đảm bảo an toàn cho mọi người.
![](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/eb2e479d08dfe181b8ce.jpg)
![Ngay từ sáng sớm, cửa hàng phở dưới chân cầu Long Biên đã tất bật phục vụ những vị khách đầu tiên sau chuỗi ngày chỉ bán mang về.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/f23a598916cbff95a6da.jpg)
Ngay từ sáng sớm, cửa hàng phở dưới chân cầu Long Biên đã tất bật phục vụ những vị khách đầu tiên sau chuỗi ngày chỉ bán mang về.
![Anh Thắng - một khách hàng hào hứng chia sẻ: "Ăn phở phải ăn tại chỗ mới ngon, nóng hôi hổi, mua về không thể ngon bằng".](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/aba001134e51a70ffe40.jpg)
Anh Thắng - một khách hàng hào hứng chia sẻ: "Ăn phở phải ăn tại chỗ mới ngon, nóng hôi hổi, mua về không thể ngon bằng".
![Hàng xe máy của khách xếp dài trước cửa quán phở.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/1d3eb48dfbcf12914bde.jpg)
Hàng xe máy của khách xếp dài trước cửa quán phở.
![Trong khi đó, một số hàng quán ăn khác như bánh cuốn, cháo ít người dân lựa chọn tới ăn.](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w700_r1/2021_10_14_20_40549211/5747fff4b0b659e800a7.jpg)
Trong khi đó, một số hàng quán ăn khác như bánh cuốn, cháo ít người dân lựa chọn tới ăn.
Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nguoi-dan-thu-do-xep-hang-an-pho-tu-sang-som-post1384740.tpo