Nhờ đâu ẩm thực Việt gây thương nhớ với du khách quốc tế?

Không chỉ là một phần quan trọng của văn hóa địa phương, ẩm thực Việt Nam còn là điều hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Sự đa dạng, ngon miệng và độc đáo của các món ăn cùng với trải nghiệm sâu sắc về văn hóa và cộng đồng địa phương đã giúp ẩm thực Việt để lại ấn tượng khác biệt với thực khách nước ngoài.

Trong talkshow dưới đây, các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, chủ nhà hàng với nhiều năm tiếp xúc với thực khách quốc tế, sẽ cùng phân tích, chia sẻ một cách chân thật về những yếu tố làm nên sức hút đặc biệt của các món ăn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Các khách mời tham gia vào buổi chia sẻ có:

Cô Nguyễn Thị Phiên, Nghệ nhân ẩm thực Việt
Anh Vũ Nguyễn, Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai
Ông Arief Gunawan, Tổng Giám đốc Villa Song

SGTT

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/nho-dau-am-thuc-viet-gay-thuong-nho-voi-du-khach-quoc-te/