Những kiểu chế biến tôm hùm lạ ở TP.HCM
Tôm hùm được kết hợp cùng mì Ý, pizza hay nướng kèm sốt tạo hương vị mới lạ. Dưới đây là những địa điểm bạn có thể trải nghiệm các phiên bản ẩm thực hấp dẫn này.
Pizza tôm hùm: Nhà hàng Lobster Bay là nơi bạn có thể trải nghiệm pizza lâu đài tôm hùm Alaska. Phiên bản ẩm thực này hiện có giá gần 3 triệu đồng. Đây là một trong những nơi bán pizza đắt nhất ở TP.HCM. Món ngon chinh phục giới sành ăn nhờ vẻ ngoài độc đáo. Điểm nhấn là phần thịt tôm chắc, ngọt cùng sự kết hợp của cá hồi nướng. Pizza được phủ sốt Paris và sốt phô mai béo mịn, dùng kèm xà lách rocket và quả olive. Ảnh: Lobster Bay.
Tôm hùm nướng: Sheraton Saigon Hotel & Towers là địa điểm để bạn thưởng thức buffet hải sản. Hàu, ốc, cua... được bày biện bắt mắt kích thích vị giác thực khách. Tùy khẩu vị mỗi người, bạn có thể ăn hải sản kèm sốt, mù tạt hoặc nướng tươi tại quầy. Ảnh: Samlacareview, Iamfoodtester.
Mì Ý tôm hùm: Món ăn này hút tín đồ của món sợi bởi phần mì mềm dai quyện sốt vị chua dịu. Điểm nổi bật là nguyên con tôm hùm tươi được phủ lớp phô mai và trứng cá. Bạn có thể trải nghiệm kiểu biến tấu ẩm thực này tại nhà hàng Le Steak. Giá một phần từ 180.000 đồng. Ảnh: Lesteak1987.
Lẩu tôm hùm: Những ngày se lạnh, các phần lẩu ấm nóng, chua cay được nhiều nhóm bạn lựa chọn để thưởng thức. Tiệm ăn vặt Nhà Phô Mai là điểm hẹn lý tưởng để giới trẻ tụ tập nhâm nhi lẩu tôm hùm lạ vị. Nghêu, bạch tuộc, rau muống, mì gói... cũng là thành phần không thể thiếu tạo nên chất lượng của món ăn này. Ảnh: Samlacareview, Hoanglam.foodie.
Nguồn Znews: https://zingnews.vn/nhung-kieu-che-bien-tom-hum-la-o-tphcm-post1153004.html