Những quán bò nướng giá bình dân ở TP.HCM

Miếng thịt bò thấm đẫm gia vị được nướng chín mềm hòa quyện trong các loại nước sốt sền sệt sẽ thỏa mãn mong đợi của những tín đồ ẩm thực.

Những quán bò nướng nghi ngút khói thơm lừng luôn là điểm hẹn ẩm thực để la cà, tụ tập bạn bè dịp nghỉ lễ. Với mức giá hợp lý, 3 địa chỉ gợi ý dưới đây được đánh giá cao trên các chuyên trang ẩm thực.

Bò Nướng Phố

Là một trong những địa chỉ thưởng thức món nướng nổi tiếng nhất nhì TP.HCM, quán thu hút thực khách nhờ món bò tảng nướng sốt trứng muối. Phần bò bao gồm 500 gram bò tảng, sốt trứng muối béo ngậy và đậu bắp ăn kèm.

Thực khách đánh giá thịt bò ở đây không có mùi hôi, thịt tươi mềm. Ngoài ra, khi đến đây, bạn cũng có thể thử món bò ướp mật ong nướng phô mai, bò hàu phô mai sốt cay… cũng rất hấp dẫn.

Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh, quận 5

Giá: 100.000-150.000 đồng

Giờ mở cửa: 17h-23h

Ảnh: Addy_shioya, thonfoodie.

Ảnh: Addy_shioya, thonfoodie.

Đánh giá của thực khách:

Kẹo Bi: "Quán khá đông nhưng nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Không gian quán thoáng mát, sạch sẽ. Đồ ăn được xếp theo khay nên gọn gàng".

Huỳnh Liên: "Lần đầu ăn thử lẩu bò nhúng của quán mình thấy ưng miệng. Một phần lẩu đủ cho 2 người, thêm cá viên, rau và gói mì. Nước lẩu có vị chua chua cay cay, thịt bò khá nhiều, đậu hũ non mềm mịn. Tuy nhiên, rau không đa dạng, chỉ có rau muống và cải thảo".

Bò né Cô Út

Nổi tiếng với món bò nướng đá sốt trứng muối, quán Cô Út lúc nào cũng đông khách. Miếng thịt bò thấm đẫm gia vị được nướng chín quyện cùng sốt trứng muối, ăn kèm salad sẽ khiến bạn bất ngờ về hương vị.

Quán có thực đơn đa dạng, bao gồm các món nướng và lẩu đều được nhiều thực khách đánh giá cao. Quán đã chuyển qua địa điểm mới nên mặt bằng khá rộng, thích hợp để tụ tập bạn bè dịp nghỉ lễ.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, quận 5

Giá: 90.000-190.000 đồng

Giờ mở cửa: 10h-22h

Ảnh: Long Nguyen.

Ảnh: Long Nguyen.

Thực khách đánh giá:

Win Nguyễn: "Quán đông khách, nhân viên phục vụ khá lâu nhưng mình chấp nhận được. Mình gọi món bò nhúng dấm ngon xuất sắc. Thịt bò tươi, ngon nhúng với dấm chua chua ngọt ngọt ăn rất vừa miệng. Nếu có dịp, mình sẽ quay lại".

Trang Lê: "Bò siêu mềm, thơm đậm vị bơ. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả các món ổn. Mình đi 4 người ăn no căng bụng cũng chưa đến 200.000 đồng/người".

Nướng ngói Sài Gòn

Thay vì dùng vỉ nướng, quán là địa điểm để bạn thưởng thức hương vị khác khi bò được nướng trên ngói. Điểm cộng của kiểu nướng này là ít khói, thịt chín đều hơn và không bị cháy xém. Khi nướng kiểu này, bạn cần thêm dầu thường xuyên để thịt không bị dính vào miếng ngói.

Ở đây, thịt bò được ướp cùng tỏi, nước mắm và tiêu, nêm nếm đầy đủ vị chua, cay, mặn ngọt hài hòa. Thực khách có thể thưởng thức trực tiếp hay dùng bánh tráng cuốn cùng rau sống, bún và thịt.

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp

Giá: 50.000-180.000 đồng

Giờ mở cửa: 16h30-23h30

Ảnh: Followusandeat, tuanluxu.

Ảnh: Followusandeat, tuanluxu.

Đánh giá của thực khách:

Thảo Thảo: "Đồ ăn được ướp vừa vị. Nhân viên phục vụ nhiệt tình nhưng vẫn còn chậm. Mình đặt đồ nhưng cũng phải đợi khá lâu mới được phục vụ. Giá cả phù hợp với chất lượng món ăn".

Mai: "Lần đầu ăn nướng ngói ở đây mình thấy bò cuộn nấm xuất sắc. Nếu đi đông, bạn nên đặt bàn trước để không phải đợi lâu. Quán có 2 chi nhánh nằm liền kề nhau, chất lượng phục vụ và món ăn không có gì thay đổi".

Quỳnh Anh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/nhung-quan-bo-nuong-gia-binh-dan-o-tphcm-post1126653.html