Nobu Danang - tuyệt tác ẩm thực tại gia

Khởi nguồn từ món cá tuyết đen Black Cod Miso độc đáo, trải qua hơn 3 thập kỷ, Nobu dần vượt xa quy mô của nhà hàng thông thường để trở thành biểu tượng toàn cầu.

Chủ nghĩa hưởng thụ đỉnh cao mà Nobu Danang mang đến được bắt đầu tại gian bếp - nơi sự tinh tế đẳng cấp được đo bằng chiều sâu của trải nghiệm hơn là vẻ bề ngoài.

Ẩm thực tại gia Nobu - tinh hoa “từ trái tim”

Giữa dòng chảy của thời gian, thế giới ẩm thực luôn chứng kiến sự biến hóa không ngừng, nhưng vẫn có những cái tên bền bỉ tồn tại, khắc sâu trong lòng thực khách khắp 5 châu. Đó chính là Nobu. Nền móng đầu tiên với những giá trị cốt lõi được gìn giữ từ năm 1994 đã kiến tạo nên hành trình trải nghiệm “độc nhất vô nhị”.

Đằng sau thành công vang dội của Nobu là tâm huyết và tài năng thiên bẩm của bếp trưởng huyền thoại Nobuyuki “Nobu” Matsuhisa. Ông tái định nghĩa ẩm thực Nhật Bản bằng cách thổi vào đó làn gió mới: Sự hòa quyện giữa tinh hoa truyền thống và sáng tạo hiện đại, truyền tải câu chuyện văn hóa và tình yêu đến thực khách toàn thế giới.

Trong từ điển Nobu, khái niệm “Kokoro - từ trái tim” là gói trọn chân tâm và linh hồn của thương hiệu trong mọi khía cạnh của trải nghiệm đa giác quan. Khi nói về nhà hàng Nobu, thực khách không gọi đó là bữa ăn đơn thuần, mà là trải nghiệm đáng để chờ đợi.

Bởi sự nổi tiếng cùng nhu cầu cao, việc đặt chỗ tại nhà hàng Nobu trở thành thách thức với tín đồ ẩm thực. Giờ đây, Nobu Danang không chỉ kế thừa di sản toàn cầu của thương hiệu Nobu, mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực tại gia độc đáo - nơi mỹ vị tinh tuý được đặt lên chiếc bàn ăn quen thuộc trong chính ngôi nhà bạn.

 Với Nobu Danang, thực khách có thể thưởng thức chuẩn phong vị Nobu tại nhà.

Với Nobu Danang, thực khách có thể thưởng thức chuẩn phong vị Nobu tại nhà.

Nghiên cứu gần đây nhất của Savills cho thấy ẩm thực là lựa chọn số một trong những trải nghiệm đẳng cấp mà tầng lớp tinh hoa mong muốn. Đi từ sự tự hào về không gian sống đầy bản sắc của mình, thay vì đến nhà hàng, họ mời những đầu bếp đẳng cấp đến không gian riêng. Tiệc tối trang trọng hay các cuộc vui tư gia thân mật kết hợp ẩm thực Nobu trứ danh sẽ giúp mọi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ.

Trong đó, thực đơn không thể thiếu cá tuyết đen sốt Miso (Black Cod Miso) và sashimi cá Hamachi (Yellowtail Sashimi) - hai biểu tượng sáng giá làm nên tên tuổi Nobu.

 Những món ăn kinh điển của nhà hàng Nobu được phục vụ tại gia cho chủ nhân Nobu Danang.

Những món ăn kinh điển của nhà hàng Nobu được phục vụ tại gia cho chủ nhân Nobu Danang.

Nếu đơn thuần muốn thưởng thức bữa ăn đẳng cấp tại gia mà không cần mời đầu bếp, nhà hàng Nobu cũng sẵn sàng phục vụ riêng cho thượng khách cư trú tại Nobu Danang trong không gian cá nhân hóa.

Sức hút từ cảm hứng bản địa

Nổi tiếng với thực đơn “Omakase - Tất cả giao phó cho đầu bếp”, tại dự án Nobu Danang, triết lý Omakase được nâng tầm nhờ biến tấu độc đáo lấy cảm hứng từ nguyên liệu địa phương. Điều này tạo ra sự giao thoa thú vị giữa hai nền văn hóa, thay vì giới hạn trong món Nhật truyền thống.

Ngoài ra, yếu tố tạo nên hấp lực cho Nobu là cách phản chiếu bản sắc của mỗi thành phố. Nếu ở New York là tư vị phồn hoa, Tokyo giản dị lắng sâu, London cổ kính thơ mộng thì Nobu Danang là tầm nhìn kỳ vĩ từ “nhà hàng Nobu trực diện biển cao nhất thế giới”.

Với danh xưng này, Nobu Danang trở thành ngôi sao sáng, kỳ vọng thu hút du khách quốc tế, gia tăng lợi nhuận cho ngành du lịch cho Đà Nẵng.

 Nobu Danang sở hữu“nhà hàng Nobu trực diện biển cao nhất thế giới”.

Nobu Danang sở hữu“nhà hàng Nobu trực diện biển cao nhất thế giới”.

Trong chuyến thăm Việt Nam, ông Trevor Horwell - CEO Nobu Hospitality - cho rằng nhà hàng hay khách sạn Nobu không chỉ hấp dẫn khách du lịch, mà còn hướng đến dân địa phương, trở thành “điểm nhất định phải đến” của thành phố sở tại.

Tọa lạc giao lộ Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp, Nobu Danang mang trong mình cơ hội đầu tư lớn. Bởi không chỉ có dịch vụ ẩm thực đỉnh cao, “hồ bơi chân mây” Katamochi hay “sky bar” cảm hứng Tsukimidai hàng đầu Đông Nam Á, Nobu Danang còn sở hữu vị trí đẹp với tầm nhìn di sản bao bọc cảnh sắc Mỹ Khê. Nơi đây được bình chọn là “Top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh”.

Tầm nhìn của Nobu Danang còn thể hiện qua sự vận hành chuyên nghiệp của Nobu Hospitality và uy tín của Bất động sản Bản Việt - VCRE. Qua phương thức “thanh toán linh hoạt, tạo dựng di sản” với chiết khấu đến 14%, tiềm năng khai thác đến 25 năm, khách Nobu Danang được hưởng lợi từ chương trình cho thuê - cam kết mang lại thu nhập ổn định với tỷ lệ 12% trong hai năm đầu và chia sẻ doanh thu đến 40%. Ngoài ra, chương trình ưu đãi độc quyền “45 điểm đổi đêm nghỉ dưỡng hàng năm” mang đến cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng linh hoạt.

Tại Nobu Danang, khi việc thưởng thức ẩm thực trở thành hành trình khám phá văn hóa và bản ngã, mỗi khoảnh khắc luôn là một câu chuyện, mỗi giá trị đầu tư đều là lời cam kết xứng đáng.

Nobu Danang

Danang Sales Gallery: 90 Võ Văn Kiệt, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà.

Ho Chi Minh Experience Gallery: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3. Hanoi Sales Center: 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm.

Hotline: 0931713713 | Website: https://nobudanang.vn | Email: Sales@nobudanang.vn

Chi An

Nguồn Znews: https://znews.vn/nobu-danang-tuyet-tac-am-thuc-tai-gia-post1515477.html