Nước mắm Cát Hải - Khẳng định thương hiệu Việt

Công ty Cổ phần Chế biến Dịch vụ Thủy sản Cát Hải (Hải Phòng) được thành lập từ năm 1959.

Sản phẩm nước mắm Cát Hải được đóng hộp đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Sản phẩm nước mắm Cát Hải được đóng hộp đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã vượt qua nhiều khó khăn để khẳng định vị thế của mình ở trong và ngoài nước. Xuyên suốt trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn coi trọng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngay từ năm 2002, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Cùng với đó là sự đầu tư, thay đổi dây chuyền sản xuất hiện đại trong sản xuất nên sản phẩm đã được. người tiêu dùng ủng hộ…

Hiện tại công ty đang sản xuất 8 loại sản sản phẩm phục vụ bếp ăn hàng ngày của mọi gia đình như: nước mắm cá hồi, cá nục, cá quẩn, cá nhâm, cao đạm, mắm cốt, ông sao, 50 đạm đều đạt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008 và chứng nhận sản phẩm OCOP.

Mỗi năm, hơn 5 triệu lít nước mắm Cát Hải được cung cấp cho thị trường với hơn 700 đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia như Trung Quốc, Philippines, Lào hay khu vực Đông Âu và dần mở rộng sang các thị trường Pháp, Canada, Hàn Quốc…

Một công đoạn kiểm tra trong quá trình sản xuất nước mắm Cát Hải. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Một công đoạn kiểm tra trong quá trình sản xuất nước mắm Cát Hải. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Chợp (hỗn hợp cá biển và muối ăn) được ủ, phơi nắng, sau khoảng 8 - 12 tháng chượp chín. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Chợp (hỗn hợp cá biển và muối ăn) được ủ, phơi nắng, sau khoảng 8 - 12 tháng chượp chín. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Một công đoạn kiểm tra trong quá trình sản xuất ra nước mắm Cát Hải. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Một công đoạn kiểm tra trong quá trình sản xuất ra nước mắm Cát Hải. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Công nhân Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đảo chượp, sau khoảng 8 - 12 tháng chượp chín, được chuyển về bể lọc. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Công nhân Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đảo chượp, sau khoảng 8 - 12 tháng chượp chín, được chuyển về bể lọc. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Công nhân Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đảo chượp, sau khoảng 8 - 12 tháng chượp chín sẽ được chuyển về bể lọc. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Công nhân Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đảo chượp, sau khoảng 8 - 12 tháng chượp chín sẽ được chuyển về bể lọc. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Nước mắm bán thành phẩm tại Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Nước mắm bán thành phẩm tại Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Đóng chai nước mắm tại Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Đóng chai nước mắm tại Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đóng chai sản phẩm nước mắm. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải đóng chai sản phẩm nước mắm. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Sản phẩm nước mắm Cát Hải được dán tem chứng nhận OCOP. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Sản phẩm nước mắm Cát Hải được dán tem chứng nhận OCOP. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Mỗi năm, Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải cung cấp ra thị trường 5 triệu lít nước mắm phục vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Mỗi năm, Công ty Cổ phần Chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải cung cấp ra thị trường 5 triệu lít nước mắm phục vụ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Sản phẩm xuất kho mang ra thị trường phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Sản phẩm xuất kho mang ra thị trường phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

TTXVN/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/anh/nuoc-mam-cat-hai-khang-dinh-thuong-hieu-viet-20241017144140550.htm