Sở thích ăn uống lành mạnh của Victoria Beckham
Victoria Beckham ăn kiêng với các món lành mạnh nhưng đôi khi cũng 'phá rào' để chiều lòng các con.
Victoria Beckham được biết đến là người có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Chồng cô, cựu danh thủ David Beckham, từng chia sẻ rằng vợ anh ăn cá hàng ngày từ khi hai người quen nhau. Sở thích ăn uống lành mạnh của bà Becks còn ảnh hưởng tới việc lựa chọn bánh ngọt.
Thay vì bánh xốp truyền thống, Vic thường chọn bánh làm từ dưa hấu, một sự lựa chọn lành mạnh. Thậm chí, trong lễ cưới của hai người năm 1999, Victoria còn đổi những chiếc bánh cưới cổ điển thành một chiếc bánh ba tầng làm từ táo và trái cây khác. Khoảnh khắc vợ chồng cắt bánh cưới bằng thanh kiếm đã gây ấn tượng với truyền thông, khách mời và người hâm mộ khi đó.
Tình yêu với bánh làm từ trái cây của cựu thành viên Spice Girls có thể gây ngạc nhiên cho fan của cô bởi Vic từng tiết lộ cô rất ít khi ăn trái cây vì lý do không ngờ. Trong cuộc trò chuyện với Net-A-Porter, cô tiết lộ chủ yếu cắt bỏ trái cây khỏi chế độ ăn kiêng vì nó khiến cô bị đầy hơi. "Tôi thích trái cây nhưng không ăn quá nhiều vì nó có thể khiến tôi cảm thấy khá đầy hơi", bà mẹ bốn con nói.
Victoria Beckham đã thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe suốt 25 năm. Cô ăn nhiều cá tươi, rau tươi, salad cũng như các loại hạt và quả hạch. "Tôi rất kỷ luật trong việc ăn uống. Đó là cách tôi cảm nhận cơ thể mình tối đa. Đồ uống yêu thích của tôi là rượu vang đỏ, tôi cũng thích rượu tequila. Tôi ăn nhiều carbs, bơ và chất béo lành mạnh như cá hồi".
Mặc dù thường tránh ăn bánh gato truyền thống, đôi thi Victoria cũng có một số ngoại lệ như vào sinh nhật lần thứ 49 của mình. Cô chia sẻ những bức ảnh về chiếc bánh sinh nhật đặc biệt của mình trên Instagram. Đó là chiếc bánh nướng kiểu Alaska phủ nến hồng, bạc hà và trái cây tươi.
Thi thoảng, Vic cũng từ bỏ chế độ ăn kiêng. Tháng Hai năm nay, cô út Harper năn nỉ mẹ làm lại công thức súp bít tết của anh trai Brooklyn. Vốn là người mẹ luôn ủng hộ con, Vic đã đích thân vào bếp chế biến. Cô viết: "Harper rất hào hứng khi tôi thử món này vào bữa tối ngày mai".