Súp thịt bò rau củ giàu dưỡng chất cho bữa sáng
Các loại rau củ nhiều màu sắc đem đến cho món súp thịt bò vị ngọt, thơm ngon hấp dẫn.
Sườn non: 300g
Thịt bò: 150g
Cà rốt: 1 củ
Củ cải trắng: 1 củ
Hành tây: 1 củ
Đậu hà lan: 50g
Hành lá, ngò, gia vị.
Cách làm:
Sườn non rửa sạch, chần qua nước sôi rồi cho vào ninh.
Cà rốt, củ cải trắng, hành tây, làm sạch, cắt miếng vừa.
Thịt bò rửa sạch, thái mỏng.
Khi sườn sôi khoảng 20 phút thì cho cà rốt, củ cải trắng, hành tây, và đậu Hà Lan vào đun cùng.
Nêm gia vị vừa ăn rồi tiếp tục đun đến khi sườn và rau củ chín mềm.
Vớt rau củ ra bát, rồi thả thịt bò vào nước dùng.
Thịt bò chín mềm thả vào bát rau củ vừa vớt và đổ nước dùng vào.
Có thể dùng cà rốt tỉa hoa, rau mùi, hành lá, ngò để trang trí cho bát súp thịt bò rau củ thêm hấp dẫn.
Bát súp thịt bò rau củ nóng hổi chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng và tràn trề năng lượng cho một ngày mới. Thêm vài lát bánh mỳ gối là đủ để có một bữa sáng hoàn hảo cho gia đình thân yêu.