Trứng đà điểu: Một quả trứng cung cấp gần 2.000 calo, với protein chiếm 47% (940 calo), thêm 886 calo đến từ chất béo
Trứng đà điểu rất giàu vitamin A, E, B1 (thiamine) và B2 (riboflavin). Chúng cũng là một nguồn cung cấp canxi, phốt pho và các nguyên tố vi lượng như magiê, mangan, selen, kẽm, đồng và sắt
Đà điểu cái đẻ từ 2 đến 7 quả trứng mỗi lứa. Có giá khoảng 1.000.000 đồng/quả
Trứng đà điểu Emu: Có vỏ màu xanh lam đậm tuyệt đẹp, có giá khoảng 700.000 đồng/quả .
Trứng mòng biển: Chỉ có trong 3 hoặc 4 tuần mỗi năm, chúng có vị độc đáo và có giá khoảng 250.000 đồng/quả
Trứng gà tây: Nặng khoảng 90g, mỗi quả chứa khoảng 135 calo, 11 gam protein và 9 gam chất béo. Giá khoảng 70.000 đồng/quả
Trứng ngỗng: Chứa khoảng 265, bao gồm 19g chất béo và 20g protein. Có giá khoảng 70.000 đồng/quả
Trứng gà Guinea: Giá khoảng 23.000 đồng/quả