Tăng cường chỉ đạo, kiểm soát việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản gửi Sở Công thương, Sở Y tế, Ban Quản lý KKT Nghi Sơn và các KCN, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường chỉ đạo, kiểm soát việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công thương, Sở Y tế, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao và địa bàn quản lý, tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm soát việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn theo đúng nội dung chỉ đạo của Bộ Công thương tại Công văn số 568/BCT-KH ngày 30-01-2021 về việc tăng cường chỉ đạo, kiểm soát việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất, kinh doanh.
Đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tăng cường tuyên truyền, đôn đốc các hội viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch tại đơn vị và việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm, thực hiện cam kết bằng văn bản và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tổ chức triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị, cơ sở mình quản lý.
Giao Sở Công thương chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị.