Tập huấn kỹ thuật cắt tỉa trái cây và trang trí bàn tiệc
Ngày 6/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật cắt tỉa trái cây và trang trí bàn tiệc trong các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn thực hành một số kỹ thuật cắt tỉa trái cây và trang trí bàn tiệc, như: Bày trí trái cây theo màu sắc, theo bố cục; trang trí dĩa trái cây bàn tiệc theo kiểu đối xứng; trang trí dĩa trái cây bàn tiệc theo hình; trang trí dĩa trái cây bàn tiệc độc đáo; cắm hoa trang trí bàn tiệc; kỹ thuật trang trí bàn tiệc…
Qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong việc bày trí bàn tiệc được trang trí đẹp mắt, trang điểm bằng những loại trái cây tạo hình khéo léo bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật, tạo hình ảnh đẹp đối với du khách khi tham gia các sự kiện tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.