Sau khi “hạ cánh” đến Đà Nẵng, hơn 70 thí sinh của Miss Grand International đã đến Hội An và được thưởng thức món ăn Việt Nam.
Như những lần khác, các cô gái “lên đồ” với layout xinh đẹp, chỉn chu để gây ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả.
Tại nơi thưởng thức bữa tối, các cô gái rất thích thú với không gian đậm chất Việt Nam, âm nhạc và món ăn đặc sản của miền Trung như bánh bèo, bánh xèo, bánh nậm…
Đặc biệt là Cao Lầu, mì Quảng - món ăn phải thử đi đến Hội An, Đà Nẵng. Các người đẹp thưởng thức ngon miệng và dành nhiều lời khen cho các món ăn Việt.
Bên cạnh mì Quảng, hầu hết các thí sinh ấn tượng với món chè mè đen Hội An - đây cũng là món ăn độc đáo truyền thống độc đáo của Hội An.
Đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương vẫn miệt mài với hành trình lan tỏa văn hóa, ẩm thực Việt đến bạn bè thế giới.
Cô giới thiệu món mì Quảng, hướng dẫn Miss Grand Chile cách ăn và vui mừng khi rất nhiều thí sinh quốc tế yêu thích món ăn này.
Bên cạnh thưởng thức món ăn, các thí sinh cũng bày tỏ sự lo lắng tăng cân vì “đồ ăn Việt Nam quá ngon miệng", đặc biệt khi phần thi Swimsuit diễn ra ngày 12/10.
Các cô gái cân bằng chế độ dinh dưỡng, ưu tiên chọn những món ăn lành mạnh để tránh tăng cân. Một số người đẹp không cần quá kiêng khem, chọn ăn vừa đủ để giữ sức khỏe và duy trì vóc dáng.
Về phía đại diện Việt Nam, Lê Hoàng Phương tiết lộ bản thân hồi hộp song cũng đã sẵn sàng cho phần thi Swimsuit.
Các cô gái sẽ cố gắng tập luyện, hứa hẹn cho màn thể hiện tại phần thi Swimsuit và hi vọng khán giả tiếp tục dõi theo và cổ vũ cho hành trình tới.
Tuệ An