Thứ đầu tiên bạn ăn trong tô mì tiết lộ vì sao người khác giới yêu bạn

Thứ đầu tiên bạn ăn trong tô mì tiết lộ vì sao người khác giới yêu/thích bạn.

Thói quen trong ẩm thực có thể nói nhiều điều về con người bạn. Trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Nếu xuất hiện 1 bát mì nóng hổi ngon lành như dưới đây trước mặt, miếng đầu tiên bạn ăn thử sẽ là: A. Trứng/thịt; B. Mì; C. Rong biển/nấm; D. Nước canh?

Nếu xuất hiện 1 bát mì nóng hổi ngon lành như dưới đây trước mặt, miếng đầu tiên bạn ăn thử sẽ là: A. Trứng/thịt; B. Mì; C. Rong biển/nấm; D. Nước canh?

Nếu bạn chọn phương án A: Trứng/thịt

Người khác giới thích bạn vì bạn mạnh mẽ, hào phóng, bá đạo và có trách nhiệm. Dù là nam hay nữ, bạn cũng mang đến hình ảnh một thanh niên độc lập, tự tin, giỏi lãnh đạo và khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Nếu bạn chọn phương án B: Mì

Đa số người khác giới thích bạn bởi vì bạn tinh tế, dịu dàng và kín đáo. Bạn hợp gu những đối tượng thích an toàn, truyền thống và ngoan đạo. Ở bạn toát lên sự điềm đạm, tỉ mỉ, cổ điển mà càng tiếp xúc lâu, mọi người càng cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, bạn đôi khi cũng khá bảo thủ, ngại thay đổi, và dè dặt.

Nếu bạn chọn phương án C: Rong biển/nấm

Bạn được người khác giới thích bởi phong cách sống đặc biệt, độc đáo so với đám đông. Ở bạn có sự nổi loạn, táo bạo và khá ngông nghênh, mới gặp có thể khiến người khác sợ và ái ngại, nhưng càng tiếp xúc càng thấy hấp dẫn. Sự bất cần, hờ hững và lạnh lùng của bạn cũng là vũ khí thu hút, nhất là với những ai thích chinh phục.

Nếu bạn chọn phương án D: Nước canh

Người khác giới thích bạn bởi bạn đáng yêu, hồn nhiên, thân thiện và giản dị. Bạn vui tươi, sôi nổi, hoạt bát, hài hước và sẵn sàng làm nhiều trò để chọc cười những người xung quanh. Ở bạn toát lên sự rạng rỡ, đơn sơ, mộc mạc, thoải mái và tràn đầy năng lượng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Phương Nghi (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thu-dau-tien-ban-an-trong-to-mi-tiet-lo-vi-sao-nguoi-khac-gioi-yeu-ban-172240929164044515.htm