Thử vị bánh mì bà Liễu 60 năm 'tuổi', giá chỉ 15.000 đồng

Với nguyên liệu tự chế biến cùng mức giá phải chăng, quầy bánh mì bà Liễu là điểm đến thân quen của nhiều thực khách mỗi khi đi ngang con đường Hậu Giang, quận 6.

Theo đó, gọi là quầy nhưng thực tế quán bà Liễu chỉ vỏn vẹn một chiếc xe đẩy, trên xe là quầy hàng đựng bánh mì cùng các loại nhân thịt. Hầu hết, nguyên liệu thịt, rau giá và xíu mại bà Liễu tự làm hoặc mua từ đầu mối uy tín. Vì vậy, 60 năm qua, món bánh mì của bà vẫn bảo đảm hương vị như ngày đầu mở bán.

Thực khách có thể chọn lựa các loại nhân như thịt nạc, thịt ba rọi, bì heo, xíu mại, chả lụa... kèm theo pate và bơ. Rau ăn kèm có dưa leo, đồ chua. Với mức giá chỉ 15.000 đồng/ổ, đây là gợi ý bữa sáng nhanh gọn mà vẫn thơm ngon cho thực khách.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://sgtt.thesaigontimes.vn/thu-vi-banh-mi-ba-lieu-60-nam-tuoi-gia-chi-15-000-dong/