Thưởng thức tinh hoa ẩm thực 'fusion' ở The LOG

The LOG vừa cho ra mắt thực đơn mới với nhiều thông điệp thú vị, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới lạ cho 'tín đồ' Fusion Food.

Fusion Food - Phong cách ẩm thực của sự tinh tế

Fusion Food - xu hướng ẩm thực ra đời vào những năm 1970 không mấy xa lạ với những tín đồ đam mê ẩm thực. Vài năm trở lại đây, phong cách ẩm thực này ngày càng được đón nhận nồng nhiệt. “Fusion” được hiểu đơn giản là sự pha trộn đa dạng các loại nguyên liệu trong cùng một món ăn, kết hợp loại hình ẩm thực đặc trưng của các quốc gia lại với nhau từ mùi vị đến các phương pháp chế biến biểu tượng. Sự biến tấu đó tạo thành một món ăn thú vị, đem đến cho người thưởng thức những cảm nhận mới lạ, cuốn hút trong từng tầng lớp hương vị.

Để có thể tạo nên những món ăn phá cách, giúp khai mở vị giác của thực khách, các đầu bếp The LOG phải am hiểu văn hóa ẩm thực nước nhà cũng như các nền ẩm thực trên thế giới; từ đó lựa chọn các nguyên liệu, biến tấu chúng một cách khéo léo, linh hoạt và tinh tế để tạo ra những món ăn mới lạ và độc đáo, mang lại trải nghiệm ẩm thực ấn tượng từ phần nhìn cho đến hương vị. Đây cũng chính là điểm nhấn khiến Fusion Food được thực khách ưa chuộng trong những bữa tiệc.

 Súp kem bông cải sò điệp

Súp kem bông cải sò điệp

The LOG ra mắt bộ thực đơn mới “Seize & Savor”

The LOG chiều lòng thực khách của mình bằng cách thường xuyên cho ra mắt những thực đơn mới với thông điệp ý nghĩa. Những thay đổi và sáng tạo này đã giúp nhà hàng ghi điểm với khách hàng.

Mới đây, bộ thực đơn “Seize & Savor” đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ bởi sự hấp dẫn của các món ăn mà còn bởi thông điệp ý nghĩa. Seize là hành động nắm bắt một cách nhanh chóng, thể hiện sự chủ động, nắm lấy những cơ hội và những điều thú vị trong cuộc sống. Savor là sự tận hưởng những điều tuyệt vời, những cơ hội tốt đẹp một cách chậm rãi và trọn vẹn.

Tôm càng đút lò với mì capellini xốt kem bó xôi

Tôm càng đút lò với mì capellini xốt kem bó xôi

Theo đại diện nhà hàng, Seize & Savor thể hiện một tầng ý nghĩa thú vị là nắm bắt nhanh nhưng thưởng thức chậm, để không bỏ lỡ cơ hội, đồng thời cũng tận hưởng được những giá trị ẩm thực tinh tế ẩn sâu bên trong từng món ăn.

“Đặc biệt, Seize & Savor thể hiện tinh thần của khách hàng The LOG luôn ở vị trí chủ động, nhanh chóng nắm bắt mọi thứ trong tay và sẽ tận hưởng những thành quả đó một cách đầy thi vị” - đại diện The LOG cho biết.

 Thăn bò nướng nấm truffle

Thăn bò nướng nấm truffle

Trong bộ thực đơn Seize & Savor, các món ăn mới lạ với đa dạng cách thức chế biến độc đáo và hấp dẫn sẽ như một tuyệt tác nghệ thuật, mỗi món ăn đồng thời mang một câu chuyện riêng hấp dẫn.

Điểm hẹn của cảm xúc

The LOG đặt những giá trị cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Với tinh thần luôn lắng nghe và đổi mới, nơi đây tạo ấn tượng với thực khách bằng sự chỉn chu trong thiết kế, không gian độc đáo, món ăn đa dạng, tinh tế trong phong cách phục vụ...

The LOG là sự lựa chọn phù hợp cho những buổi hẹn hò vừa trò chuyện thư giãn, vừa trải nghiệm khám phá ẩm thực Fusion với những món ăn cao cấp. Nhà hàng cũng là điểm hẹn lý tưởng cho những buổi tiệc thân mật, những buổi chiêu đãi khách hàng bởi không gian rộng rãi, đa dạng nhưng không kém phần riêng tư.

Để có thể biết thêm thông tin về The LOG liên hệ:

Tầng thượng GEM Center

08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM

Website: http://www.thelog.com.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/thelogrestaurant/

Bích Đào

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thuong-thuc-tinh-hoa-am-thuc-fusion-o-the-log-2166297.html