Tiệm bánh mì chả cá ngon ở TP.HCM

Tại TP.HCM, bạn dễ dàng bắt gặp các xe bánh mì trên đường đi học, đi làm. Bên cạnh nhân thịt nguội, bánh mì chả cá tại địa điểm dưới đây là gợi ý cho thực khách khi muốn đổi vị.

Bánh mì Sài thành với vô vàn biến tấu mới lạ làm thỏa mãn vị giác thực khách. Một trong số đó phải kể đến bánh mì chả cá. Sự hấp dẫn của món ăn nằm ở miếng chả cá chiên thơm lừng kẹp trong bánh mì nóng, chan nước sốt tỏi ớt đậm đà. Ngoài ra, bánh mì ăn kèm với đồ chua, hành ngò, rau răm, tương ớt và ớt tươi dậy vị.

Bamicha

Thực khách nhận xét:

Trangntk Ngô: “Bánh mì nướng giòn, còn nóng, chả cá đậm đà, thêm nước mắm chua ngọt, tí hành phi và hành lá cay cay. Thực sự rất ngon”.

Phương Trinh: “Mình đặt một bánh mì chả cá nhỏ 20.000 đồng và một chả cá lớn 30.000 đồng. Bánh mì giòn rụm, chả cá không quá bột, nước sốt vừa miệng, tổng thể món ăn mình thấy khá ổn”.

Ngocthi313 Phạm: “Buổi chiều hơi đói bụng, mình lướt ngang qua thấy bảng bánh mì chả cá nên tấp xe vào mua ăn thử. Hành phi vàng giòn với nước mắm ngọt sệt sệt, cộng thêm bánh mì mới ra lò, ăn một cái vẫn còn thấy thèm. Bánh mì tuy nhìn hơi nhỏ nhưng khá đặc ruột”.

Bánh Mì Chả Cá Nha Trang

Thực khách nhận xét:

Anh Thi Cao: “Mình biết tiệm này khá lâu nhưng do xa và ngược đường, hôm nay mới ghé thử. Chả cá Nha Trang ngon xuất sắc, có độ dai giòn và còn nóng hổi, chả cá cắt dày và nhiều, nhai đã miệng. Tô nước mắm đặc ớt và tỏi hấp dẫn. Cô bán từ sáng đến khuya, thèm giờ nào ăn giờ đó”.

My Babe: “Cô bán bánh mì thái độ không tốt, không niềm nở. Nước chấm bánh mì ngon. Chả cá mình thấy bình thường, không quá xuất sắc”.

Nguyễn Gia Bảo: “Mình đặt mua bánh mì ăn thử, ngạc nhiên là bánh mì cũng có size S-M-L, nhưng mình mua hai size chỉ thấy khác biệt là chả cá. Nước sốt quán để riêng, khách tự chan vào, nước sốt ngon nhưng bánh mì hơi mỏng vỏ nên khi ăn bị tách vỏ bánh ra làm hai. Chả cá ngon, ăn khá là ổn. Nhược điểm là bánh mì hơi mềm do vận chuyển nên có thể chấp nhận được. Mình sẽ quay lại và ủng hộ”.

Bánh Mì Má Hải

Thực khách nhận xét:

Sói Sida: “Mình thích nhất bánh mì chả cá Má Hải, ăn mấy năm mà chưa thấy ngán. Chả cá cọng nhỏ, cho khá nhiều, bánh mì giòn, xốp. Mình hay ăn ổ chả cá đầy đủ, có rau răm và dưa leo, ngoài tương ớt còn có nước mắm chan sẵn trước lên bánh nên ăn vị đậm đà. Giá 12.000 đồng/ổ. Chủ yếu là xe đẩy đậu bán ngoài vỉa hè, khách tấp vào mua mang đi, nhanh, gọn”.

Hieu Ng: “Bánh mì Má Hải khá nổi tiếng, có nhiều chi nhánh. Bánh mì chả cá ốp la ở đây ăn ngon, bánh mì giòn, chả cá nhiều, trứng chiên còn nóng nhưng hơi nhiều dầu. Chả cá làm và chiên tại chỗ nên nóng, giòn, không bị hôi dầu. Ổ bánh 20.000 đồng nhưng đầy đặn, có rau răm và đồ chua ăn kèm. Bánh mì đựng trong gói giấy lịch sự. Tương ớt hơi cay”.

Bánh Mì Chả Cá - Bùi Thị Xuân

Thực khách nhận xét:

Thiện Phạm: “Mình tình cờ biết được xe bánh mì này. Bánh nóng, giòn rụm, chả cá bán liền ngay khi chiên ra lò nên hoàn toàn yên tâm chất lượng. Mình thích ăn nhiều tương ớt nên dặn cho nhiều tương, ăn rất ngon. Một ổ 15.000 đồng, khá bình dân. Chiều là bắt đầu bán, anh chủ dễ thương. Mình sẽ ăn ghé lại đây nhiều lần nữa”.

Ocean: “Bánh mì giòn, chả cá thơm, dai, vị đậm đà, cũng khá nhiều. Giá 14.000 đồng/ổ như vậy là khá ổn. Chú bán hàng thân thiện và nhanh nhẹn. Xe đẩy nhìn sạch sẽ, gọn gàng, tuy không có chỗ ngồi lại nhưng mang đi cũng tiện. Có điều bánh mì không có bơ, pate hoặc nước sốt nên ăn hơi khô”.

Khách Tây thử vị bò lá lốt ở TP.HCM Cuộn bò lá lốt nướng thơm lừng, kết hợp rau sống, bún, đậu phộng chấm ngập trong nước sốt đặc trưng chinh phục thực khách nước ngoài ngay lần đầu nếm thử.

Thảo Ly

Đồ họa: Minh Hồng

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/tiem-banh-mi-cha-ca-ngon-o-tphcm-post1157032.html