Tổng cục Hậu cần kiểm tra công tác hậu cần tại Sư đoàn Bộ binh 3

Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần (TCHC) do Thiếu tướng Phạm Mạnh Cường, Phó chủ nhiệm TCHC làm Trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra công tác hậu cần 9 tháng đầu năm 2020 tại Sư đoàn 3, Quân khu 1.

Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng An Phương Nam, Cục trưởng Cục Quân nhu, TCHC và đại diện các cơ quan chức năng của TCHC.

Về phía đơn vị, đón và làm việc với đoàn công tác có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Trung Hiệp, Phó chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 1; Thượng tá Trần Xuân Mạnh, Sư đoàn trưởng Sư đoàn Bộ binh 3 và lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 141.

 Đoàn công tác kiểm tra khu chế biến thực phẩm của đơn vị.

Đoàn công tác kiểm tra khu chế biến thực phẩm của đơn vị.

Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra công tác hậu cần tại Trung đoàn 141 về các nội dung: Hệ thống văn kiện, sổ sách; công tác quản lý, dự trữ vật chất hậu cần sẵn sàng chiến đấu tại các kho của đơn vị; công tác bảo đảm hậu cần thường xuyên; kiểm tra hệ thống nhà kho, nhà bếp, khu tăng gia sản xuất của đơn vị...

 Đoàn công tác kiểm tra khu tăng gia của đơn vị.

Đoàn công tác kiểm tra khu tăng gia của đơn vị.

Nhận xét kết quả kiểm tra, Thiếu tướng Phạm Mạnh Cường đã biểu dương những cố gắng của ngành hậu cần Sư đoàn 3 nói chung và Trung đoàn 141 nói riêng. Đơn vị đã chủ động khắc phục khó khăn, bảo đảm kịp thời hậu cần cho các nhiệm vụ; tích cực tổ chức tăng gia sản xuất, cải tiến, chế biến món ăn bảo đảm đầy đủ chế độ, tiêu chuẩn theo đúng quy định; làm tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe bộ đội. Đặc biệt, ngành hậu cần đơn vị đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy đơn vị tổ chức, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 không để lây nhiễm vào đơn vị.

 Thiếu tướng Phạm Mạnh Cường chủ trì cuộc làm việc với đơn vị.

Thiếu tướng Phạm Mạnh Cường chủ trì cuộc làm việc với đơn vị.

Đồng chí Phó chủ nhiệm TCHC cũng đề nghị đơn vị cần thường xuyên thực hiện tốt việc củng cố, tu sửa hệ thống doanh trại, xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp; phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia xúc, gia cầm; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội...

Tin, ảnh: PHẠM THẮNG - VĂN HUYÊN

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/tong-cuc-hau-can-kiem-tra-cong-tac-hau-can-tai-su-doan-bo-binh-3-635052