Top rau củ rẻ tiền khắc tinh của ung thư chợ Việt bán nhiều

Nhiều loại rau củ với giá thành rẻ thường được bán ở chợ Việt lại là khắc tinh của bệnh ung thư.

Rau bắp cải chứa nhiều vitamin C, A, các protein, canxi giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa oxy hóa phòng chống tế bào ung thư.

Rau bắp cải chứa nhiều vitamin C, A, các protein, canxi giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa oxy hóa phòng chống tế bào ung thư.

Càng cua còn chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư hay bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.

Càng cua còn chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư hay bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch.

Các hợp chất có hoạt tính sinh học trong rau lang có tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư, bảo vệ gan.

Các hợp chất có hoạt tính sinh học trong rau lang có tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư, bảo vệ gan.

Hàm lượng kẽm trong măng tây rất cao, có thể ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia, phát triển.

Hàm lượng kẽm trong măng tây rất cao, có thể ngăn chặn các tế bào ung thư phân chia, phát triển.

Súp lơ xanh có chứa sulforaphan sẽ làm giảm kích thước của các tế bào ung thư vú và tuyến tiền liệt.

Súp lơ xanh có chứa sulforaphan sẽ làm giảm kích thước của các tế bào ung thư vú và tuyến tiền liệt.

Trong rau bó xôi có chứa vitamin C giúp cơ thể bảo vệ chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

Trong rau bó xôi có chứa vitamin C giúp cơ thể bảo vệ chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

Nấm hương có chứa chất β-D-Glucosidase, có thể tăng cường khả năng kháng ung thư cho cơ thể.

Nấm hương có chứa chất β-D-Glucosidase, có thể tăng cường khả năng kháng ung thư cho cơ thể.

Ăn cà rốt sẽ làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và bệnh bạch cầu.

Ăn cà rốt sẽ làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi và bệnh bạch cầu.

Chất capsaicin trong hạt tiêu xanh có thể ngăn chặn và làm giảm tỷ lệ tế bào ung thư trong cơ thể.

Chất capsaicin trong hạt tiêu xanh có thể ngăn chặn và làm giảm tỷ lệ tế bào ung thư trong cơ thể.

Đậu là thực phẩm có khả năng chống lại các tế bào ung thư đã tiến triển.

Đậu là thực phẩm có khả năng chống lại các tế bào ung thư đã tiến triển.

Cà chua có chứa lycopene nổi tiếng với đặc tính chống ung thư và làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày.

Cà chua có chứa lycopene nổi tiếng với đặc tính chống ung thư và làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, phổi và dạ dày.

Nho và nước nho rất giàu resveratrol, chống ô xy hóa mạnh. Resveratrol cũng làm chậm quá trình phát triển ung thư và làm giảm kích thước khối u.

Nho và nước nho rất giàu resveratrol, chống ô xy hóa mạnh. Resveratrol cũng làm chậm quá trình phát triển ung thư và làm giảm kích thước khối u.

Khoai lang có khả năng ức chế tế bào ung thư rất rõ rệt.

Khoai lang có khả năng ức chế tế bào ung thư rất rõ rệt.

Tỏi rất giàu hợp chất hoạt tính allicin, có thể tiêu diệt tế bào ung thư. Thường xuyên ăn tỏi làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Tỏi rất giàu hợp chất hoạt tính allicin, có thể tiêu diệt tế bào ung thư. Thường xuyên ăn tỏi làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Thanh Thanh

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/top-rau-cu-re-tien-khac-tinh-cua-ung-thu-cho-viet-ban-nhieu-post666794.html