Trường đại học đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến ngày 23/2

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần, đến hết ngày 23/2.

Chiều 11/2, ĐH Công nghệ Thực phẩm TP.HCM có thông báo về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần, nhằm ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) gây ra.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, cho hay nhà trường cho nghỉ thêm một tuần để đợt dịch qua thời gian cao điểm.

 Trường học phun khử khuẩn đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: V.L.

Trường học phun khử khuẩn đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: V.L.

Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo sau. Riêng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của trường vẫn làm việc bình thường.

Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, từ ngày 17/2, học sinh TP.HCM có thể đi học lại bình thường sau khi các trường đã chuẩn bị đủ điều kiện phòng chống dịch nCoV.

Dạy học trực tuyến phòng dịch nCoV ở Đà Nẵng Ứng phó dịch bệnh do virus corona gây ra, nhiều trường ở Đà Nẵng triển khai mô hình dạy học trực tuyến.

Quyên Quyên

Nguồn Znews: https://news.zing.vn/truong-dai-hoc-dau-tien-o-tphcm-cho-sinh-vien-nghi-hoc-den-ngay-232-post1045915.html