Tuy Hòa: Đánh giá, phân hạng 17 sản phẩm OCOP

Hội đồng OCOP TP Tuy Hòa vừa tổ chức họp đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đợt 1 năm 2023.

Theo đó, 17 sản phẩm của 5 chủ thể tham gia được hội đồng đánh giá gồm: chả lụa, chả lụa ớt xiêm, chả thủ, chả bò của hộ kinh doanh Phú Gia - Đỗ Phúc Nghĩa; chả cá thu, mắt cá ngừ, bò một nắng, bò một nắng ăn liền, chả ram tôm đất, cá ngừ đại dương một nắng ăn liền của Công ty TNHH Sản xuất thực phẩm A Lý; nước mắm Hai Phước của hộ kinh doanh Trương Bá Hưng; nem chua, chả quế, chả lụa da tai, chả lụa, chả da ớt xiêm, chả giò sống, chả thủ, chả mực, nem nướng, chả giò may của Công ty TNHH Food Thành Phát PY; mắt cá ngừ chưng cách thủy của hộ kinh doanh Mèo hải sản - Nguyễn Văn Dũng.

Căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo bộ tiêu chí với tổng số điểm đánh giá mỗi sản phẩm, hội đồng thống nhất 17 sản phẩm trên đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao.

THÁI NGỌC

Nguồn Phú Yên: http://baophuyen.vn/82/297855/tuy-hoa--danh-gia-phan-hang-17-san-pham-ocop.html